Hammer Of Thor: Đánh giá, nhận xét

Hammer Of Thor Giọt dưỡng chất

Tên sản phẩm: Hammer Of Thor
Sản xuất công ty: Nga
Amazon cung cấp: Có sẵn ( xem ở đây )
Sản phẩm khác: Vipmax Rx, Cravimax Pro

Trước khi chúng tôi nghiên cứu sâu vào những sản phẩm của Hammer Of Thor thực sự là gì, trước hết chúng ta hãy đi qua các nguyên tắc cơ bản để những chất kích thích testosterone có thể làm cho chúng ta. Trong những năm gần đây, đã có nhiều sự cường điệu hơn tăng testosterone, hơn bao giờ hết.

Điều này có thể là do nam giới trung bình quan tâm nhiều hơn đến ngoại hình của họ, cũng như tình dục của họ. Chất kích thích testosterone ban đầu được sử dụng chủ yếu cho người xây dựng cơ bắp hoặc những người bị các vấn đề về tình dục.

Ngày nay, testosterone được bổ sung bởi nhiều người trên khắp thế giới, cho dù đó là cơ bắp và sức mạnh của nó xây dựng tài sản, hoặc đơn giản chỉ để giúp thay thế testosterone bị mất theo độ tuổi.

TESTOSTERONE LÀ GÌ?

tăng testosterone

Testosterone là một hoóc môn mà chủ yếu tìm thấy ở nam giới, nhưng phụ nữ cũng có nó. Tinh hoàn là sản phẩm tạo ra hoóc môn này cho nam giới. Buồng trứng của phụ nữ cũng sản sinh ra nhưng với lượng nhỏ hơn.

Sản xuất testosterone tăng đáng kể trong thời kỳ dậy thì, nhưng nó bắt đầu giảm vào khoảng 30 tuổi.

Xem Thêm: Erofoce sản phẩm tăng cường testosterone mạnh nhất hiện nay

Một số triệu chứng của testosterone thấp bao gồm

 • Giảm ham muốn tình dục – Tăng cân
 • Giảm năng lượng
 • Thấp tự tin
 • Cảm giác trầm cảm
 • Buồn chán
 • Mật độ xương mỏng hơn
 • Tóc ít cơ thể

Tuy nhiên, lợi ích của việc có mức testosterone tăng lên bao gồm:

– Tăng cường sức mạnh
– Tăng ham muốn tình dục
– Giảm chất béo cơ thể
– Tăng cơ bắp bạn

Testosterone thường liên quan đến tình dục và là điều thiết yếu cho sản xuất tinh trùng. Nó cũng ảnh hưởng đến khối lượng cơ và mật độ xương, cũng như khả năng lưu trữ và loại bỏ chất béo.

Hammer Of Thor là gì

Hammer Of Thor là một sản phẩm bổ sung của Nga. Họ tạo ra năm chất bổ sung khác nhau nhằm mục đích giúp cơ thể sản sinh testosterone và cân bằng lượng hoocmon.

Sản phẩm của họ như sau:

Giọt Dưỡng chất Hammer Of Thor – Bổ sung này sử dụng thành phần cụ thể mà dường như đã được chứng minh là giúp tăng mức testosterone tự nhiên của bạn.

Thuốc viên Hammer of Thor – Bổ sung hỗ trợ sức khoẻ tiền liệt tuyến này có chứa các thành phần sẽ góp phần làm lành bệnh tuyến tiền liệt của bạn, làm giảm tiểu tiện ban đêm và giúp thúc đẩy dòng nước tiểu.

Hammer of thor Gel – Bổ sung này đã được thiết kế để được xếp chồng lên nhau với bất kỳ chất tăng cường thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm ngắn hạn.

Cách thức mà Hammer Of Thor làm việc

thay đổi testosterone

Chất kích thích testosterone Hammer of Thor làm việc bằng cách cung cấp cho cơ thể một sự tăng cường tự nhiên để tăng mức testosterone tự do của bạn, cũng như để giúp ngăn chặn các hoocmon có trách nhiệm biến testosterone thành estrogen.

Những chất bổ sung này chủ yếu được các chuyên xây dưng cơ bắp sử dụng, mặc dù chúng cũng phổ biến với những người đàn ông đang bị tình dục yếu.

Hầu hết testosterone trong máu của bạn sẽ tự gắn với một trong hai protein:

 • Albumin
 • Globulin gắn kết hormone giới tính

Tuy nhiên, một số testosterone không gắn bó với bất kỳ protein nào và được coi là “tự do”. Testosterone tự do này, cũng như testosterone gắn kết với albumin, có sẵn sinh học và có thể dễ dàng sử dụng bởi cơ thể bạn.

Tuyến yên có chức năng kiểm soát mức testosterone trong cơ thể bạn. Khi testosterone thấp, tuyến này sẽ giải phóng một hoocmon được gọi là hoocmon luteinizing, nó sẽ cho biết tinh hoàn tạo ra testosterone nhiều hơn.

Tất cả các thành phần trong Hammer of Thor đã được bổ sung để giúp sản sinh ra nhiều hoocmon luteinizing hơn, làm cho tinh hoàn sinh ra testosterone nhiều hơn, ít nhất trong khi chất bổ sung vẫn còn trong cơ thể.

Liệu Hammer Of Thor có an toàn

Các thành phần của các chất bổ sung này đều xuất hiện tự nhiên, do đó từ quan điểm an toàn, về mặt lý thuyết, đây là một sản phẩm tương đối an toàn. Tất cả các thành phần có một số lượng đáng kể các dữ liệu khoa học hỗ trợ việc sử dụng và mục đích của chúng.

Như thường lệ, nếu bạn đang bị bệnh, điều chắc chắn là bạn nên nhờ bác sĩ địa phương của bạn tư vấn. Bạn nên làm điều này với bất kỳ chế độ ăn uống bổ sung mà bạn định lấy.

Hammer of Thor thành phần

Vitamin B-6 (như Pyridoxine Hydrochloride ) làm tăng mức testosterone trực tiếp, và gián tiếp. Nó giúp thúc đẩy sản xuất androgens. Những androgens này làm tăng mức testosterone, nhưng cũng có thể giúp não điều chỉnh sự tạo ra các kích thích tố ảnh hưởng đến mức testosterone một cách tồi tệ như estrogen.

B-6 cũng đã được tìm thấy để giúp làm giảm mức độ prolactin, đó là hoocmon chịu trách nhiệm cho “người đàn ông boobs”. Vitamin B-6 không thể lưu trữ được trong cơ thể và cần được ăn uống đều đặn.

Tôi có thể mua Hammer Of Thor ở đâu

Trang chủ Hammer Of Thor

Nếu bạn muốn mua bất kỳ sản phẩm của Hammer Of Thor, làm như vậy thông qua trang web của nhà sản xuất nên là cách đơn giản nhất để làm như vậy. Tuy nhiên, vì bất cứ lý do gì, họ cũng quảng cáo một số cơ sở bán lẻ khác bán sản phẩm của họ cũng vậy, với một liên kết đến trang web của họ.

Khi kiểm tra gần hơn, có vẻ như không có sự khác biệt về số lượng và giá cả của sản phẩm. Một ví dụ nhanh là trang web của nhà sản xuất đều có giá là 590.000đ. Trang web của Hammer Of Thor cũng dường như không có bất kỳ giao dịch hoặc tùy chọn tiết kiệm dành cho nhiều người.

Kết quả của người dùng

NGƯỜI DÙNG CỦA AMAZON DONALD H. WILLIAMS (MUA BÁN VERIFIED)

“Chỉ sử dụng Hammer Of Thor 1 tháng dường như tăng mức năng lượng với hoạt động hàng ngày của tôi mọi thứ khác hoạt động tốt.”

Người sử dụng AMAZON LARRY BREMNERON (MUA BÁN)

“Có một chút thất vọng sau một tháng. Có chút thay đổi có thể mất vài tháng nhưng tôi sẽ thử sẵn lòng chi tiêu tiền để tìm ra kết quả “

Giống như tất cả các sản phẩm trong danh mục này, dường như có những kết quả khác nhau với người tiêu dùng. Sản phẩm tuyên bố có thể giúp khôi phục lại mức testosterone cũng như cung cấp năng lượng gia tăng.

Lời chứng thực của người dùng dường như phản ánh khoảng 80% mức độ hài lòng, một số cho rằng họ không làm gì cho họ, trong khi những người khác dường như thề bởi sản phẩm. Như những lời chứng thực như thế này không bao giờ có thể được kiểm chứng, không thể biết được mỗi người thực sự đã lấy sản phẩm trong bao lâu, cũng như bất kỳ ảnh hưởng bên ngoài nào khác, như chế độ ăn kiêng và ngủ.

Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, sản phẩm này được xếp hạng ở vị trí số một cho các nhà sản xuất testosterone trên Amazon.com . 1 tháng dường như tăng mức năng lượng với hoạt động hàng ngày của tôi mọi thứ khác hoạt động tốt.”

Ưu Điểm và Nhược điểm Hammer Of Thor

Ưu điểm

 • Chế độ hẫu mãi tốt
 • Không sử dụng chất kích thích.
 • Bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam
 • Thành phần tự nhiên

Nhược điểm

 • Chỉ phân phối trên mạng
 • Bảo hành chỉ khi nắp chai chưa mở

Kết luận

Từ việc xem xét các thành phần đặc biệt, Sản phẩm Hammer Of Thor có tất cả các hợp chất phù hợp để hỗ trợ sản xuất testosterone và kéo dài thời gian quan hệ. Phiên bản cuối cùng chỉ ra thành phần để giúp tăng tình dục tốt cho nam giới. Bạn nên chọn phiên bản phù hợp là dạng nước uống hay thuốc viên hay dạng gel.

5/5 - (2 bình chọn)

  Yêu Cầu Gọi Lại Để Tư Vấn Sản Phẩm và Đặt Hàng

  (Gửi số Điện Thoại yêu cầu Bacsivochong.net gọi lại tư vấn sản phẩm miễn phí)  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.