Titan Gel: Sự Thật Hay Dối Trá

titan gel

Thông tin về sản phẩm

Tên sản phẩm: Titan Gel (chính thức), Titan Gel

Công ty sản xuất: Hendel LLC.

Tại thị trường Việt Nam: Có (nhấn đề xem)

 

Công trình nghiên cứu

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng testosterone trong cơ thể nam giới đã giảm 22% so với 30 năm trước đây. Trong khi nhiều yếu tố bên ngoài có thể ảnh hưởng đến điều này, người ta cho rằng nguyên nhân chính là do thiếu tập thể dục và chế độ ăn uống kém.

Mức testosterone thấp ảnh hưởng đến mức năng lượng và ham muốn tình dục và có thể gây ra vấn đề cho nam giới ở mọi lứa tuổi. Không có gì ngạc nhiên khi các sản phẩm giúp kích thích testosterone trở nên phổ biến.

Testosterone thấp không phải là vấn đề duy nhất.

Do áp lực xã hội được đặt trên nam giới, nhiều người cảm thấy như kích thước dương vật của họ ảnh hưởng đến sự tự tin của họ, trong và ngoài phòng ngủ. Vì lý do này, nhiều công ty đã thiết kế bổ sung tăng kích cỡ dương vật được thiết kế để chống lại vấn đề này.

Một vài lợi ích từ việc bổ sung tăng cường nam giới là:

 • Do sự gia tăng lưu lượng máu, bạn sẽ có cương cứng lớn hơn trực quan.
 • Một sự tăng đột biến trong ham muốn.
 • Nhanh hơn và tăng kích thước dương vật vĩnh viễn, nếu được sử dụng với chất độn và các bài tập.
 • Mặc dù các chất bổ sung này có thể cho kết quả ngắn hạn nhưng chúng thường không liên quan đến sự gia tăng vĩnh viễn khi không kết hợp với các bài tập kéo xe hoặc tập thể dục bằng tay.

Nếu bạn đang dùng những chất bổ sung tăng cường này chỉ đơn giản là để đạt được một vài inch với công việc tối thiểu, sau đó bạn sẽ phải thất vọng. Nếu bạn có kế hoạch tham gia cùng với các bài tập thể dục, thì bạn sẽ nhận được những lợi ích tích cực mà bạn đang tìm kiếm.

Sản phẩm tăng kích thước dương vật hoạt động thế nào?

bạn muốn tăng kích thước

Sản phẩm tăng kích thước dương vật, sau khi đi vào dòng máu, sẽ giúp cho máu lưu thông trong dương vật của bạn lớn hơn. Họ cũng nên tăng khả năng sản xuất testosterone của cơ thể , điều này sẽ không chỉ giúp bạn tăng cường ham muốn tình dục mà còn giúp bạn duy trì sự cương cứng vững chắc và lâu dài hơn.

Bổ sung mở rộng dương vật có thể có ba hình thức:

Thuốc Viên: ( Vipmax Rx, Cravimax Pro, Winmax Plus )
Gel: (Titan Gel , Nanomax Gel)
Kem: (MaxMan Gel USA)

Dương vật của bạn sẽ có thể tăng kích thước. Bạn phải sử dụng sản phẩm đủ liệu trình dài để có kết quả tốt. Cần tập thêm bài tập dương vật vào thói quen của bạn, sẽ rất hiệu quả

Kết hợp Titan Gel với Phương pháp kéo dãn hoặc bài tập

titan gel kết hợp với bài tập

Các thiết bị và dụng cụ tăng kích thước cậu nhỏ là một phương pháp đã được chứng minh là đã được chứng minh để tạo thuận lợi cho sự phát triển dương vật. Mặc dù quá trình này là an toàn, nếu được thực hiện dần dần, đạt được kết quả chậm. Bất kể bạn đang sử dụng phương pháp nào, bài tập hoặc dụng cụ kéo dài, bạn thường phải chờ vài tháng trước khi bạn có thể nhận thấy bất kỳ sự gia tăng đáng kể nào về kích thước.

Tuy nhiên, rất nhiều người đàn ông không không có được sự kiên nhẫn để tuân theo một chế độ nghiêm ngặt. Trên thực tế, nam giới thường bỏ cuộc trong vòng vài tuần, vì họ cảm thấy chán nản do thiếu kết quả. Đây là nơi mà chất bổ sung như Titan Gel nên tỏa sáng, vì chúng đáng kể sẽ tăng cường kết quả của bạn khi kết hợp với lực kéo.

Trên thực tế, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi sử dụng chất bổ sung tăng kích thước với bài tập kéo dài, bạn có thể đạt được sự tăng trưởng rút ngắn. Khi xây dựng chế độ của bạn để tăng kích thước dương vật của bạn, bạn nên điều trị nó như thể bạn đang cố gắng để phát triển bất kỳ cơ bắp khác trong cơ thể của bạn, giống như một vận động viên thể hình sẽ như thế nào.

Các phương pháp kéo dài và bài tập tác động mạnh vào mô của dương vật, giống như bài tập tăng cơ bắp. Điều này sẽ kích thích cơ thể điều chỉnh để tăng kích thước cho nó.

Sản phẩm tăng cường cậu nhỏ làm tăng lưu lượng máu tới dương vật và sẽ cho phép quá trình hồi phục nhanh hơn. Dòng máu tăng lên cho phép nhiều oxy và các chất dinh dưỡng khác có thể tiếp cận mô cần được sửa chữa.

Dòng máu bổ sung cũng sẽ đổ đầy dương vật của bạn lên đến dung lượng đầy đủ của nó, có nghĩa là kích thước dương vật của bạn không xẹp xuống. Khi Testosterone có trách nhiệm tổng hợp protein và sửa chữa, mức độ cao cũng sẽ thúc đẩy việc sửa mô nhanh hơn.

Trên bình diện tâm lý, những chất bổ sung này có thể giúp bạn tăng cường động lực. Điều này là do các kết quả nhanh hơn mà bạn sẽ có thể nhìn thấy, điều này sẽ làm cho bạn tuân theo chế độ của mình mà không tự hỏi liệu đó có phải là nỗ lực không.

Titan Gel là gì? Nó hoạt động thế nào?

Titan Gel

Titan Gel là chất tăng cường testosterone cho nam giới, được thiết kế đặc biệt để giúp tăng kích thước dương vật, cũng như ham muốn tình dục. Không giống như nhiều testosterone boosters, thuốc này được thiết kế đặc biệt cho những ai đang muốn tăng kích cỡ dương vật và sức mạnh cương dương chứ không phải chỉ là tăng ham muốn.

Họ nói rằng kích thước dương vật của bạn sẽ tăng thêm 4cm trong vòng một tháng. Titan Gel hoạt động bằng cách tăng hiệu quả của mô khối trong dương vật của bạn. Các thể hang và thể xốp chủ yếu chịu trách nhiệm về kích thước dương vật của bạn.

Do đó, Titan Gel hoạt động bằng cách làm như sau:

 • Cải thiện sự hấp thụ chất dinh dưỡng do sự gia tăng lưu lượng máu, cũng như hiệu quả của mô. Khi các tế bào bên trong mô mở rộng, nó sẽ làm cho dương vật của bạn sưng lên.
 • Titan Gel tăng kích thước và thể tích của các buồng mở rộng. Kết quả là, dương vật của bạn sẽ trở nên lớn hơn . Hiệu ứng sẽ mòn khi bổ sung ngừng áp dụng.

Yếu tố quyết định làm thế nào để sử dụng thường xuyên, giống như việc như nuốt viên thuốc khổng lồ vài lần một ngày. Titan Gel rất đơn giản để sử dụng; tất cả những gì bạn phải làm là xoa gel vào dương vật của bạn mỗi ngày một lần. Ngay khi nó được hấp thụ, bạn sẽ cảm thấy mức độ kích thích tăng lên, cũng như một số lợi ích khác.

Khi sử dụng bất kỳ chất bổ sung nào dưới dạng kem hoặc gel, điều quan trọng là phải nhớ không được tắm vòi sen hoặc tắm trong vòng hai giờ tiếp theo. Điều này cho phép sản phẩm để có được hấp thụ hoàn toàn, mà sẽ cho bạn những kết quả lớn nhất. Nếu có thể, bạn nên áp dụng sau khi rửa.

Titan Gel có an toàn?

titan gel có an toàn

Nói chung, chất bổ sung tăng cường nam và chất kích thích testosterone là khá an toàn cho người đàn ông. Họ thường thiếu các thành phần tổng hợp và thường được tổng hợp các vitamin và thảo dược tự nhiên xảy ra. Với các chất bổ sung được ghi chép đầy đủ, bạn nên nói chuyện với bác sĩ địa phương của bạn trước khi sử dụng chúng.

Liệu có phản ứng phụ nào khi sử dụng Titan Gel?

Không có báo cáo của bất cứ ai nhận được bất kỳ tác dụng phụ tiêu cực từ Titan Gel. Mặc dù chưa có cảnh báo gì đối với Titan Gel, nhưng có thể đề phòng các dấu hiệu sau đây nếu có:

 • Do sự biến động của hoóc môn, da của bạn có thể trở nên dễ bị mụn trứng cá và bị dầu nhờn, như thể bạn vừa mới đạt tuổi dậy thì.
 • Những khó khăn về nước tiểu có thể xuất hiện do cơ thể bạn sử dụng nhiều nước hơn để lấp đầy các tế bào trong cơ thể của bạn (uống thêm nước sửa chữa này)
 • Các biến thể mạnh hơn đôi khi có thể gây ra sự hiếu chiến và giận dữ.

Rất khó có khả năng bạn gặp phản ứng phụ khi sử dụng Titan Gel, nhưng chắc chắn bạn sẽ hiểu những gì có thể xảy ra. Nếu bạn cảm thấy mình đang phát triển bất kỳ triệu chứng nào trong số những triệu chứng này, hãy ngưng ngay.

Titan Gel Thành phần

titan gel thành phần

Thành phần: Aqua, Sodium Polyacrylate, Dimethicone, Cyclopentasiloxane, Trideceth-6, PEG/PPG-18/18 Dimethicone, Propylene Glycol, Poloxamer 184, Verbena Officinalis (Vervain) Flower/Leaf Extract, Sodium Hyaluronate, Succinic Acid, Fragaria vesca (Strawberry) Fruit Extract, Menthol, Phenoxyethanol, Glyceryl Laurate, Sodium Hydroxide.

Các thành phần được liệt kê đều xuất hiện tự nhiên.

GINKGO BILOBA

Cây Ginkgo Biloba thường được sử dụng trong y học Trung Quốc trong nhiều năm. Nó được cho là đã cải thiện chức năng nhận thức và chủ yếu được sử dụng để cải thiện trí nhớ.

Nó cũng là một thành phần rất phổ biến trong bổ sung mở rộng dương vật, vì nó có thể giúp tuần hoàn và huyết áp. Chất lượng cương cứng gia tăng thường là một lợi ích được báo cáo khi dùng Ginkgo.

Chiết xuất OYSTER

Hàu đã được liên kết với một kích thích tình dục trong nhiều thế kỷ. Hàu chứa rất nhiều kẽm và vitamin B6, cả hai đều cần thiết cho sản xuất testosterone. Hàu sẽ không chỉ làm tăng ham muốn tình dục của bạn mà còn làm tăng sức mạnh cương cứng.

Ginger

Thành phần hoạt chất chính của gừng là Gingerol. Nó có trách nhiệm sản xuất cùng một “nhiệt” mà cơ thể chúng ta sản xuất trong quá trình kích thích tình dục. Có sự tương quan mạnh mẽ giữa tiêu dùng Gingerol và tăng ham muốn tình dục, đối với nam giới và phụ nữ.

MUIRA PUAMA EXTRACT

Muira puama đã từng là một thuốc kích thích tình dục truyền thống được sử dụng ở Braxin trong nhiều năm. Không có nhiều dữ liệu khoa học chứng minh rằng nó có thể giúp tăng ham muốn tình dục, nhưng nó đã được chứng minh là một chất tăng cường nhận thức.

Giống Ginkgo cũng là một chất tăng cường nhận thức, có thể Muira sẽ có những tác dụng tương tự.

L-ARGININE 

L-arginine làm tăng lưu lượng máu trong động mạch và tĩnh mạch do giãn mạch máu. Do đó, nó sẽ làm tăng lưu lượng máu đến dương vật của bạn, cũng như để giúp cơ thể giữ càng nhiều máu càng tốt. L-arginine cũng cải thiện khả năng tái tạo của cơ thể sau khi tập thể dục.

Titan Gel Kết quả

Titan gel Kết Quả

Tất cả các trang web có thông tin về Titan Gel nói rằng nó sẽ có thể tăng kích thước dương vật của bạn lên 4cm trong vòng bốn tuần.

Đối với bài đánh giá có thiện chí của chuyên gia, họ đã gợi ý rằng bạn phải kết hợp các bài tập tăng kích thước dương vật vào chế độ của bạn, điều này là điều mà chúng tôi đã đề cập đến trong thời gian ngắn trước đó. Ban có thể xem thêm các bài viết hay tại bác sĩ vợ chồng

5/5 - (2 bình chọn)

  Yêu Cầu Gọi Lại Để Tư Vấn Sản Phẩm và Đặt Hàng

  (Gửi số Điện Thoại yêu cầu Bacsivochong.net gọi lại tư vấn sản phẩm miễn phí)