Tư Thế 69: Là gì Tại Sao Ai Cũng Mê Mẩn

Chắc hẳn rất nhiều bạn đọc đang muốn tìm hiểu về tư thế 69, tư thế này là một cách làm tình cực kì phổ biến khi quan hệ tình dục giúp nam giới đạt khoái cảm và kích thích cho cả nam và nữ. Hiện nay thì vẫn còn rất nhiều anh em vẫn chưa biết tư thế 69 là gì. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn!

Tư thế 69

Thực chất tư thế này được áp dụng ở màn dạo đầu là chính, nó giúp cả nam và nữ đạt khoái cảm hưng phấn cho giai đoạn mở đầu để từ đó có thể bắt đầu vào giai đoạn quan hệ. Tư thế 69 rất cần thiết cho những lúc quan hệ tình dục vì nó làm cân bằng âm dương, tạo ra sự kịch thích tuyệt vời.

Là một tư thế quan hệ cực kì độc đáo và táo bạo! Tại vì sao chúng tôi lại khẳng định như vây? Bởi vì để thực hiện được tư thế này 2 người phải nằm ngược đầu vào nhau có thể nữ ở trên nam ở dưới và có thể hoán đổi cho nhau. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu cách quan hệ bằng miệng cực hay

Hướng dẫn tư thế 69 áp dụng cho nam giới

Để thực hiện tư thế nàu đòi hỏi nam giới phải có kĩ thuật sự linh hoạt của đôi lưỡu của mình kết hợp với bàn tay linh hoạt. Bằng tư thế này các nam giới có thể mân mê khắp cơ thể của người phụ nữ đặc biệt là chô ấy giúp kích thích sự hưng phấn và lên đỉnh cho phụ nữ, nếu anh em làm tốt ở tư thế 69 này, kích thích đúng điểm g sẽ làm cho các chị em rất dễ lên đỉnh và đạt khoái cảm cực độ trong lúc quan hệ tình dục.

Hướng dẫn tư thế 69 áp dụng cho nữ giới

Không chỉ giúp nữ giới lên đỉnh, tư thế 69 giúp cả hai điều được khoái cảm. Đây được xem là một ưu điểm đặc biệt mà không phải một tư thế quan hệ nào cũng làm được. Nó xứng đáng với danh hiệu : “ tư thế quan hệ tốt nhất hay tư thế quan hệ đạt khoái cảm nhất ”. Bất kì cặp đôi nào đang yêu và muốn tạo sự mới mẻ trong các tư thế quan hệ thì không nên bỏ qua tư thế quan hệ sáu chín này.

Quay trở lại với vấn đề, cách làm nam giới khoái cảm với tư thế 69. Các chị em hòan toàn có thể làm cho cánh nam giới lên đỉnh bằng tư thế này, cũng tương tự như các các nam giới, cách thực hiên để làm nam giới hưng phấn cũng cực kì đơn giản, đầu tiên các bạn dùng miệng hôn và dương vật và liểm điều quanh dương vật (có thể mút luôn bi của chàng) , được khoảng một gian nhất định thấy chàng hưng phấn các chị em tiếp tục thực hiện động tác bucu..

Tu the doggy

Vậy động tác bucu là gì? Đó là hành động phần miệng nữ giới ngậm toàn bộ phần thân của dương vật sau đó nhả ra, tiếp tục động tác như thế và lặp lại, một điều lưu ý dương vật của nam giới rất dễ tổn thương chính vì thể khi thực hiện động tác bucu các chị em nên hết sức cẩn trong tránh răng ma sát với dương vật nam giới để tránh gây ra những vết thương, cách bucu tốt nhất là các chị em nên sử dụng phần môi và lưỡi của mình để liếm và mút như vậy sẽ giúp an toàn. Thực sự động tác bucu này nếu chị em áp dụng tốt nam giới sẽ ngay lập tức xuất tinh chỉ sau vài phút thực hiện mà không cần quan hệ. Qua đó cho ta thấy động tác bucu nói riêng và tư thế 69 nói chung nó hiệu quả như thế nào trong việc đạt khoái cảm cho nam giới
Một số vấn đề cần lưu ý khi thực hiện tư thế 69

Nó là một tư thế đòi hỏi sự hợp tác của hai người, nếu 1 trong hai cảm thấy không hưng thú thì nên gượng ép, bởi làm như vậy sẽ gây ra sự khó chịu cho đối phương và buổi quan hệ tình dục trở nên tẻ nhạt.Tư thế 69 sẽ giúp cả hai điều lên đỉnh chính vì thể hãy phân bổ thời gian hợp lý tránh sao nhãng với mục đích chính đó là quan hệ. Vì khi thực hiện tư thế này các bạn rất dễ sa đà và đạt khoái cảm trước khi quan hệ. Nghiêm cấm sự dụng tư thế này với những đối tượng có tiền sử mặt bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, viêm niệu đạo, nấm.. hay các bệnh về vùng kín khác.

Động tác này đòi hỏi sự hoạt động vùng miệng là chủ yếu, nó tiếp xúc trực tiếp với âm đạo và dương vật của nam và nữ giới chính vì thế hãy nên vệ sinh sạch sẽ để làm cuộc yêu thêm hứng thú hơn, tránh gấy ra những sự cố không mong muốn khi thự hiện tư thế sáu chín này.

Thực sự mà nói tư thế 69 là một tư thế đáng để giới trẻ hay những cặp đôi yêu nhau thử nghiệm một lần trong đời, bởi vì nhưng chúng tôi tìm hiểu thì tư thế này sẽ giúp cả nam và nữ đạt khoái cảm và lên đỉnh một cách nhanh nhất. Nó cũng là một trong những tư thế được rất nhiều cặp đôi áp dụng, vâng! Xin cám ơn các bạn đã lắng nghe bài viết của chúng tôi, chúc các bạn có những phút giây vui vẻ và đời sống tình dục hạnh phúc.

5/5 - (1 bình chọn)

    Yêu Cầu Gọi Lại Để Tư Vấn Sản Phẩm và Đặt Hàng

    (Gửi số Điện Thoại yêu cầu Bacsivochong.net gọi lại tư vấn sản phẩm miễn phí)