Quan Hệ Bằng Miệng (Oral Sex) điều gì quan trọng nhất

Tôi sẽ Hướng dẫn từng bước để có thể giúp bạn quan hệ bằng miệng (oral sex) tuyệt hảo nhất cho dù bạn chưa có kình nghiệm hoặc trong tâm trí bạn chưa hề có chuyện đó.

Khi một người đàn ông nhận được quan hệ bằng miệng với cậu nhỏ đàn ông thường vô cùng biết ơn. Nếu một phụ nữ nuốt tinh dịch của mình, anh ta nhìn nó như là một vinh dự lớn. Đừng hỏi tôi tại sao vì không ai thực sự có thể giải thích nó. Nếu bạn có thể học để thực sự thưởng thức toàn bộ quá trình, bạn sẽ có một người đàn ông hạnh phúc không thể tin nổi trên tay của bạn. Hãy nhớ điều quan trọng nhất là nhiệt huyết.

Hầu hết đàn ông đều thích được quan hệ tình dục bằng miệng. Đây không phải là phỏng đoán, mà chính xác là hầu hết muốn cho và muốn nhận được như vậy. Đối với nhiều người, có một người phụ nữ biết thực hiện Oral Sex cho họ là điều họ yêu thích.

Tôi đã phỏng vấn nhiều người đàn ông để tôi có thể thu thập thông tin chính xác cho các cuộc hội thảo của tôi. Điều quan trọng nhất trong chuyện đó là sự nhiệt tình. Không dùng răng đứng thứ hai, và kỹ thuật thứ ba. Ngay cả khi tôi hỏi những người đàn ông đồng tính (tôi nghĩ họ sẽ có thể nói cho tôi biết) họ cũng nói “sự nhiệt tình“. Hãy tưởng tượng làm sao để một người phụ nữ có thể làm điều đó dù không hứng thú?

Một số phụ nữ không thể chủ động làm được việc này, một số thì nài nỉ, trong khi những người khác thì thích thú nhưng không muốn nó xuất tinh trong miệng hoặc nuốt phải. Tôi đã nói chuyện với nhiều phụ nữ không muốn làm điều đó bởi vì họ không chắc chắn về việc phải làm gì và họ làm điều đó tốt như thế nào.

Khi một người đàn bà thực hiện cách hời hợt, hoặc nếu cô ấy tự giác, cô ấy sẽ cảm thấy như thể cô ấy đang ở trên “sân khấu” (ý nói người phụ nữ làm cách cứng nhắc) thực sự không có sự hứng thú dù cô ấy đang làm với anh ta. Thêm vào đó, cô ấy biết bao nhiêu người đàn ông thích nó, do đó thêm áp lực vì sợ rằng cô ấy không làm điều đó “đúng”. Vì vậy, đối với họ, nó dễ dàng hơn để tránh nó hoàn toàn.

Đối với những phụ nữ muốn tìm hiểu làm thế nào để cho quan hệ bằng miệng tốt nhất, đây là một số điểm.

# 1 Bạn chắc chắn phải thoải mái

Cách tốt nhất mà dương vật của anh ta phù hợp với miệng của bạn là nếu bạn ngồi giữa hai chân và dựa vào anh ta. Điều này cũng cho phép anh ta có thể nhìn thấy bạn đang làm gì. Hầu hết đàn ông thích xem điều đó. Nó không phải là liệu bạn có làm đúng không, anh ấy chỉ thích sự kích thích thị giác.

# 2. Cho thấy bạn thích những gì bạn đang làm.

Cho dù bạn đang làm gì, ngoại trừ nhăn nhó, anh ta sẽ thích xem bạn. Nếu bạn có thể cho chàng thấy rằng bạn đang thực sự hạnh phúc và hài lòng với anh ta, anh ấy sẽ được nhiều hơn vui mừng. Vì vậy hãy để anh ấy biết bạn đang tận hưởng nó. Hãy ồn ào, nhìn anh ta bằng đôi mắt đam mê, và đối xử với dương vật của anh ấy như thể đó là điều quan trọng nhất trên thế giới. Đối với anh ta, tại thời điểm này, đó là tuyệt vời nhất.

# 3. Trêu anh ấy.

Hãy bắt đầu cách bông đùa hơn là thực hiện ngay quan hệ bằng miệng với cậu nhỏ. Trước khi thậm chí chạm vào dương vật của chàng, trêu anh ta bằng cách mân man với cú vuốt lông nhẹ và hôn ngực, bụng, hông của chàng, bắp đùi bên trong của mình, di chuyển gần hơn nhưng vẫn chưa chạm vào anh ta. Khi bạn đến đó, chỉ cần chạm vào dương vật của bạn như thể bằng tai nạn khi bạn hôn và vuốt ve tất cả xung quanh nó. Nếu bạn có mái tóc dài, kéo nó qua anh ta. Bây giờ hôn hoặc liếm dương vật của anh nhẹ nhàng, rồi bỏ đi.

Nếu dương vật của chàng chưa cương cứng, giữ nó nhẹ nhàng trong tay của bạn và đặt miệng của bạn hoàn toàn vào cậu nhỏ của chàng.

# 4. Sử dụng lưỡi của bạn.

Dùng Lười liếm xung quanh nó (đặc biệt là đầu cậu nhỏ). Sau đó, kéo nó ra từ miệng của bạn. Làm điều này một thời gian. Cảm giác của anh ta nói chung rất kích thích và có thể gây cho chàng xuất tinh. Việc này đơn giản như đang mút “kem” chăng hạn, liếm bên ngoài và mút trọn bên trong.

# 5. Kết hợp tay của bạn.

Bây giờ cậu nhỏ của anh ấy đã cứng, vậy hãy khiến anh ấy ngạc nhiên với những điều mới mẻ. Sử dụng tay của bạn để giữ cậu nhỏ lên, do đó, miệng của bạn không cảm thấy mệt mỏi. Khi bạn thấy hàm của bạn trở nên mệt mỏi, đưa nó ra khỏi miệng, hôn và lưỡi của bạn xung quanh đầu, liếm lên và xuống bên ngoài trục của mình, đặc biệt là sườn núi ở mặt sau, liếm tinh hoàn, bìu mật.

# 6.Tập trung vào thời điểm, không phải khiến chàng xuất tinh.

Đừng quên rằng bạn đang thực hiện tình yêu với dương vật với chàng và để đến mục tiêu giúp anh ta để cực khoái. Đây là về thưởng thức trải nghiệm, cho bạn và người ấy.

# 7. Đưa cậu nhỏ sâu trong miệng.

quan-he-bang-mieng-2

Đặt anh ta sâu vào miệng của bạn một lần trong một thời gian, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Trục cậu nhỏ không nhạy cảm như đầu cậu nhỏ. Di chuyển lên xuống, thay đổi tốc độ, nhịp điệu, và độ sâu. Nếu bạn sử dụng một ít áp lực hơn quanh trục của mình khi bạn rời khỏi anh ta, điều đó cảm thấy tốt vì oral sex  đi theo dòng chảy tự nhiên của tinh dịch và kéo máu nhiều hơn vào trục của anh ấy, đó là điều khiến anh ấy cực khoái và cảm thấy thực sự tốt.

# 8. Tiếp xúc mắt.

Hãy nhìn anh ấy một lần. Điều đó thực sự có thể biến anh ta thành hiện thực. Đàn ông thích xem và thật thú vị khi quan hệ bằng miệng, để anh ấy biết bạn cũng thích cho anh ấy em bạn làm gì. Lắc lưỡi quanh đầu dương vật, phần nhạy cảm nhất. Hôn nó. Trở lại để di chuyển vào và ra.

# 9. Trêu tinh hoàn.

Với bàn tay kia của bạn, đôi khi kéo ngón tay của bạn nhẹ nhàng qua bụng, bắp đùi và tinh hoàn. Đôi khi giữ tinh hoàn nắn nhẹ nhàng, như bạn có thể để kiểm tra độ chín của quả đào. Bạn không muốn làm tổn thương anh ta, nhưng nếu áp lực vừa đủ (không khó), và thậm chí, nó có thể cảm thấy rất tốt với anh ta.

Chạm vào bìu cậu nhỏ, ngay phía sau tinh hoàn, nhẹ nhàng vuốt nhẹ, sau đó ấn nhẹ, áp lực rất ít, cẩn thận không làm tổn thương anh ta. Có khoảng một nửa inch từ hậu môn của đàn ông đến với bìu ốc, đặc biệt nhạy cảm.

# 10. Sử dụng nhiều chuyển động.

Chạm nhẹ bằng áp lực nhẹ và nét mềm mại. Đặt bàn tay của bạn quanh trục của mình , trong khi miệng của bạn là xung quanh đầu, và vuốt ve cậu nhỏ. Di chuyển miệng của bạn lên và xuống bằng tay của bạn làm như vậy. Làm điều này rất chậm lúc đầu, thưởng thức niềm vui của mình, và sau đó nhận tốc độ.

Để cho bàn tay của bạn để trượt lên và xuống. Hãy thử áp lực ít hơn khi bạn di chuyển về phía anh ta và nhiều hơn khi bạn di chuyển. Khi bạn di chuyển lên trên đầu dương vật của mình, xoắn lưỡi quanh đầu, sau đó di chuyển xuống trục một lần nữa. Mỗi lần bạn di chuyển về phía đầu, lưỡi của bạn. Có nhịp điệu tốt quan hệ tình dục bằng miệng

# 11. Để anh ta bị lạc trong cực khoái của anh ta.

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy mình đang tiến gần đến cực khoái, hãy tập trung chú ý vào dương vật của mình. Đối với cực khoái, nói chung, một người đàn ông thích một nhịp điệu liên tục, lên xuống trên dương vật của mình, mà không có bất kỳ thay đổi .

Lắc lưỡi của bạn khi bạn di chuyển lên xuống. Khi anh ta bắt đầu cực khoái, đặc biệt ý thức được anh ta muốn gì. Anh ta có thể giữ đầu của bạn và di chuyển bạn hoặc làm chậm bạn xuống. Anh ta có thể muốn sử dụng bàn tay của mình. Cho phép bất cứ điều gì vào thời điểm này – đó là khoảnh khắc của anh ta và anh ta đã mất trong niềm vui mà bạn đã tạo cho anh ta. Thưởng thức nó.

# 12. Kéo dài cực khoái

Để kéo dài niềm vui của anh ta sau khi anh ta xuất tinh, rất nhẹ nhàng – quá nhiều có thể không thoải mái vì cậu nhỏ quá nhạy cảm – tiếp tục làm anh vui, xoáy và di chuyển từ từ chậm rãi. Anh ta có thể không muốn có một cực khoái và muốn ở bên trong bạn. Hoặc bạn có thể muốn anh ta bên trong bạn. Hỏi ông ta và xem phản ứng của ông ta là gì. Nếu anh ta muốn bạn ở lại đó, có lẽ bạn sẽ muốn làm những gì anh ấy muốn vào lúc này, vì đây là niềm vui cho anh ấy ngay bây giờ.

Và cuối cùng Hãy để anh ấy biết bạn muốn làm anh ấy vui. Đó là lời khen cao nhất bạn có thể cho anh ấy. Quan trọng nhất, hãy tự phát, sáng tạo, vui tươi, gợi cảm và tận hưởng cảm giác thoải mái mà không bao giờ quên. Hãy để bản thân thực sự bị lạc trong quan hệ bằng miệng. Hầu hết đàn ông sẽ kinh ngạc với bất cứ điều gì bạn đang làm.

Điều quan trọng nhất trong chuyện đó là sự nhiệt tình. Không dùng răng đứng thứ hai, và kỹ thuật thứ ba. Ngay cả khi tôi hỏi những người đàn ông đồng tính (tôi nghĩ họ sẽ có thể nói cho tôi biết) họ cũng nói “sự nhiệt tình“. Hãy tưởng tượng làm sao để một người phụ nữ có thể làm điều đó dù không hứng thú?

5/5 - (1 bình chọn)

    Yêu Cầu Gọi Lại Để Tư Vấn Sản Phẩm và Đặt Hàng

    (Gửi số Điện Thoại yêu cầu Bacsivochong.net gọi lại tư vấn sản phẩm miễn phí)