Tư Thế Doggy: Là Gì, Hướng Dẫn Để Đạt Khoái Cảm

Tư thế Doggy là tư thế quan hệ đình đám nhất mà tất cả nam giới lẫn nữ giới đều yêu thích bởi vì sự khoái cảm cực mạng mà tư thế này mang lại. Tư thế Doggy còn được gọi với cái tên khác là Jiggy, nhìn tổng thể tư thế này được dựa theo tư thê quan hệ của loài chó và nó được cải biến, biến đổi một chút. Đây là một trong những tư thế làm tình lâu đời nhất và mang lại khoái cảm mạnh nhất.

Ở tư thế này, người phụ nữ sẽ quỳ gối, chống tay xuống mặt phẳng giống loài chó, rồi sau đó dạng 2 chân ra để lộ vùng âm đạo. Nếu muốn phấn khích hơn nữa, người phụ nữ có thể hạ thấp 2 tay xuống áp sát với mặt phẳng để nhổng âm đạo lên trời sẽ giúp lỗ âm đạo khít hơn và sướng hơn rất nhiều.

Khi ở tư thế này, bất kỳ lực tác động nhỏ nào lên cơ thể cũng sẽ khiến người phụ nữ sướng tê người. Bởi vì, khi ở tư thế này bầu vú của người phụ nữ được căng ra và 2 đầu ti sẽ cọ vào mặt phẳng liên tục mà người đàn ông không cần phải dùng tay cũng làm cho người phụ nữ sướng rên ư ử.

Tuy nhiên, không phải ai hay thời điểm nào cũng có thể áp dụng được tư thế Doggy này. Bởi vì, ở tư thế này đối với người phụ nữ còn trinh, chưa có kinh nghiệm thì sẽ rất là đau ở vùng âm đạo khi quan hệ hoặc người đàn ông không có kinh nghiệm sẽ không thể nào đưa dương vật của mình vào bên trong âm đạo được.

Có rất nhiều người chọn tư thế Doggy ngay khi bắt đầu lâm trận, nhưng theo quan điểm tình trường của cá nhân chúng tôi, như vậy sẽ không tốt chút nào. Hãy sử dụng tư thế Doggy sau 1 đến 2 tư thế khác như vậy sẽ tốt hơn. Tại sao? tại vì khi chúng ta quan hệ với 1 đến 2 tư thế khác thì lúc đó âm đạo của người phụ nữ đã giãn ra, không còn khít như lúc đầu nữa. Khi chuyển sang tư thế này không những không làm đau người tình mà còn giúp người tình sung sướng, sung mãn hơn.

Tư thế Doggy là tư thế mang vẻ hoang dã, hư hỏng, bạo lực sẽ khiến bạn và đối tác gặp những trục trặc như gãy dương vật, chọc quá sâu khiến âm đạo rau rát, chảy máu. Thế nên trước khi áp dụng tư thế này, bạn nên hỏi ý kiến của người bạn tình và nên tập luyện tư thế này cho thuần thục rồi hãy áp dụng lên người tình nhé.

Lưu ý: Tư thế này không dành cho những người yếu sinh lý, xuất tinh sớm nhé. Nó sẽ làm bạn nhanh ra hơn mà thôi, nhưng không phải là không có cách để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm. Quý vị có thể sử dụng thuốc chống xuất sớm hay gel titan kéo dài thời gian quan hệ hoặc có thể áp dụng những cách quan hệ lâu ra với tư thế này nhé.

Cách 1: Thủ dâm trước khi quan hệ.

– Nếu bạn là người “chưa đến chợ đã hết tiền” thì hãy thủ dâm trước 1 hoặc 2 lần. Khi bước vào chiến đấu với bạn tình bạn sẽ tự tin hơn và không xuất tinh sớm nữa.

Cách 2: Ngâm nước ấm.

– Người nam giới nên ngâm mình vào nước ấm từ 15 – 30 phút, để cho dương vật quen với sự ấm áp giống như ở trong âm đạo, như vậy sẽ khiến cậu nhỏ cứng cáp khỏe mạnh và chiến đấu dẻo dai hơn.

Trong khi quan hệ bằng tư thế Doggy, người nam có thể sử dụng thêm 1 vài thao tác phụ nữa có thể giúp cả 2 lên đỉnh dễ dàng hơn như: người nam giới có thể luồn tay lên phía trước bóp ngực hoặc vỗ mông bạn tình để tăng thêm kích thích. Nhớ là hãy làm chủ tần suất và làm chủ cảm xúc sẽ giúp quan hệ lâu hơn. Lợi thế của tư thế này là cả 2 người có thể cùng nhau phối hợp được, khi cả 2 cùng tần suất giao động thì những tiếng và đập vào mông sẽ mang lại cảm xúc thăng hoa hơn.

Tư thế doggy

Hãy chinh phục bạn tình của mình bằng tư thế Doggy này, cho dù người đó có nhu cầu sinh lý cao đến cỡ nào cũng phải gục ngã dưới chân của bạn. Thêm một lưu ý nữa, hãy áp dụng tư thế này với người bạn tình có mông to nhé, như vậy sẽ càng sướng hơn, những người mông bé quan hệ sẽ rất thốn và đau cho nam giới.

Doggy được xem là kiểu quan hệ tình dục mang lại khoái cảm nhiều nhất cho cả 2, bởi vì “cậu bé” có thể đi sâu vào bên trong âm đạo nhất, có thể khám phá những điều tuyệt vời bên trong đó.

Cảnh báo: Theo các chuyên gia nhận định, tư thế này mang nhiều quy cơ tiềm ẩn đối với phải mạnh, thế nên hãy thận trọng quan hệ bằng tư thế này nhé. Rất nhiều người nam giới được voi đòi tiên, khi quan hệ bằng tư thế doggy này còn muốn đưa dương vật của mình vào “lỗ nhị” của các chị em nữa. Như vậy sẽ không tốt, nếu không biết cách có thể làm rách, làm chảy máu lỗ nhị của các chị em ngay.

Phần lớn các chị em phụ nữ đều thích tư thế “yêu” cổ đại này, đó là vì nó mang lại cảm giác cực khoái, sung sướng cực độ đến nỗi bắn nước ra, sướng đến nỗi chân tay run rẩy, với lực đẩy ở phía sau khiến người phụ nữ trườn ra phía trước tạo cảm giác cho người phụ nữ biết bạn là người đàn ông mạnh mẽ.

4.4/5 - (7 bình chọn)

    Yêu Cầu Gọi Lại Để Tư Vấn Sản Phẩm và Đặt Hàng

    (Gửi số Điện Thoại yêu cầu Bacsivochong.net gọi lại tư vấn sản phẩm miễn phí)