Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không? | Chuyên gia trả lời

Yếu sinh lý là nhận xét không ai muốn gán ghép nhưng có phải là xuất tinh sớm không lại là câu chuyện “hot” khiến chị em loay hoay mãi không tìm ra lời giải.

Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không?

Yếu sinh lý về bản chất không phải là chẩn đoán của một bệnh lý cụ thể mà là từ dân gian dùng để chỉ một nhóm nam giới với những biểu hiện như “ồn ào”, không đứng thẳng được, xuất tinh quá nhanh. , Khả năng ngủ kém, không làm thỏa mãn bạn tình.

Đôi khi, những người đàn ông sinh con muộn hoặc vô sinh được xếp vào nhóm này.
Với câu hỏi đầu tiên là“Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không? Thì câu trả lời vẫn là “có” giữa tiếng gọi công khai.

xuất tinh sớm

“Xuất tinh sớm” là “yếu sinh lý”, ngược lại, nam giới “yếu sinh lý” chưa chắc đã “xuất tinh sớm”. “Xuất tinh sớm” chỉ là một trong nhiều triệu chứng của bệnh yếu sinh lý.
Theo quan điểm khoa học, xuất tinh sớm là một tình trạng độc lập có thể ảnh hưởng đến sự thỏa mãn tình dục và khả năng đáp ứng nhu cầu tình dục, nhưng không có mối quan hệ nhân quả với chất lượng nam tính của phái mạnh hoặc khả năng sinh con bị bệnh.

Ngoài ra, hiện nay bệnh xuất tinh sớm có thể được điều trị hiệu quả.

XEM THÊM: Điều trị yếu sinh lý bằng thuốc xịt chống xuất tinh sớm nhập khẩu

Xuất tinh sớm và trầm cảm

Các nhà khoa học nghiên cứu về chứng “xuất tinh sớm” cho biết, xuất tinh sớm ban đầu có liên quan mật thiết đến chứng trầm cảm của nam giới, và xuất tinh sớm được coi là một trong những dấu hiệu cảnh báo.

Bác sĩ Trung tâm Sức khỏe Nam giới bật mí với các bạn nam: “Từng bị xuất tinh sớm, tỏ ra lo lắng, thời gian xuất tinh càng ngắn. Anh ấy dễ mất tự tin vào bản lĩnh đàn ông chốn phòng the và có thể né tránh quan hệ. Các chị em phụ nữ cũng vậy.” Đã thất vọng và bực bội vì không hài lòng. ”
Nếu cứ tiếp tục chuyện “về sớm”, rất có thể sẽ mất đi hạnh phúc lứa đôi, sự viên mãn của gia đình.

>>> Cách mua thuốc xịt chống xuất tinh sớm ở đâu chính hãng Việt Nam?

“Yếu sinh lý” – “xuất tinh sớm” theo quan điểm khoa học

“Yếu sinh lý” bị nhầm lẫn với nhiều khái niệm khác như liệt dương, rối loạn cương dương, mất / không sinh con… được coi là giọt nước làm tràn ly quan hệ của nhiều người. Đôi uyên ương thêm phần bi tráng cho khu rừng.

Vì vậy, việc đánh giá bệnh xuất tinh sớm cần được nhìn nhận dưới góc độ khoa học. Đây là bệnh lý cần được quan tâm và điều trị sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho người bệnh.
Xuất tinh sớm có thể được giải thích bởi sự gia tăng nhạy cảm với đầu dương vật, hoặc quá trình lên đỉnh ngắn hơn bình thường ở một cá nhân.

Điều này làm giảm thời gian quan hệ tình dục, nhưng không liên quan gì đến việc sản xuất testosterone hoặc sản xuất tinh trùng của tinh hoàn.

Do đó, tình trạng này không làm suy giảm sự nam tính vốn có hoặc khả năng sinh con. Nhiều người lo lắng, xuất tinh sớm có con được không, câu trả lời là vẫn có thể.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất tại TP.HCM và Hà Nội

Trong một số trường hợp, rối loạn cương dương có thể gây ảnh hưởng xấu và ảnh hưởng đến thời gian xuất tinh, nhưng về bản chất, quá trình cương và xuất tinh là hai câu chuyện độc lập.

Việc tìm hiểu và phân biệt các khái niệm giúp nhìn nhận một cách khách quan về xuất tinh sớm và tránh hiểu nhầm do sự không rõ ràng và cụ thể của các trường hợp ghép, cụm từ “yếu sinh lý” thường gặp.

Các chuyên gia cũng khuyên nam giới như sau:

“Hiện nay, xuất tinh sớm hoàn toàn có thể điều trị khỏi bằng thuốc kết hợp với liệu pháp tâm lý – hành vi cá nhân hóa. Bệnh nhân xuất tinh sớm cần mạnh dạn tìm đến các chuyên gia y tế. Những người đàn ông khỏe mạnh cần được tư vấn, xét nghiệm và điều trị khi cần thiết ”.

Kiểm tra kỹ xem xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không và nói “có”. Nhưng điều đó chỉ đúng theo quan điểm dân gian. Đối với các bác sĩ, đây là tình trạng bệnh lý cần phải điều trị để có được đời sống tình dục như mong muốn của bệnh nhân.

TIN LIÊN QUAN: Thuốc xịt chống xuất tin sớm có tốt không?

Liên hệ với HOTLINE 093.93.71.423 để được chuyên gia tình dục tư vấn chính xác vấn đề của bạn.

Rate this post

    Yêu Cầu Gọi Lại Để Tư Vấn Sản Phẩm và Đặt Hàng

    (Gửi số Điện Thoại yêu cầu Bacsivochong.net gọi lại tư vấn sản phẩm miễn phí)