Cách Đo Chiều Dài Dương Vật: Kích thước của bạn có chuẩn

Tôi sẽ trình bày các phương pháp TOÀN DIỆN cách đo dương vật về chiều dài, chu vi và đường kính cậu nhỏ ! Những lời khuyên này đã giúp hơn 300.000 độc giả của BÁC SĨ VỢ CHỒNG! Bao gồm biểu đồ kích thước dương vật của đàn ông đích thực.

Bạn nghĩ mình có cậu bé TO hay bạn chỉ mong muốn có kích thước khoảng trung bình ? Bạn có thực sự cho rằng bạn có một “thân con voi” khổng lồ trong quần hay không?

Nhiều người đàn ông trên thế giới nghĩ rằng họ biết kích thước của họ, nhưng thực ra cách đo dương vật của họ bị sai! Vì vậy, tôi đã quyết định cung cấp cho bạn các phương pháp đo chính xác nhất – một hướng dẫn từng bước đơn giản cho số chính xác của bạn.

Tại sao nên quan tâm kích thước dương vật của bạn?

Cách đo dương vật

Kích thước cậu nhỏ của một người đàn ông là một bước tiến trong việc nuôi dưỡng lòng tự trọng và sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày của họ. Nó gắn kết chặt chẽ trong xã hội phái mạnh nó ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống tình dục.

Lưu ý: Tôi cũng như bạn không thể chọn được sinh ra như thế nào? các vấn đề chiều cao, khuôn mặt và màu da; kích thước của ” cậu nhỏ ” của bạn, đó là một phần trong cuộc sống của bạn và không có gì phải xấu hổ nếu điều đó không như mong muốn.

Có 3 biện pháp chính:Đo chiều dài, Chu vi và đường kính dương vật của bạn!

# 1 – Cách đo chiều dài dương vật

Cách đo chiều dài dương vật

Bạn sẽ cần có: Thước, bút chì, giấy hoặc cái gì khác để đánh dấu !

Tùy chọn: Chất bôi trơn

Kỹ thuật cách đo dương vật đầu tiên tôi hướng dẫn bạn thực sự đơn giản và tập trung vào cách đo chiều dài của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các bước sau:

 1. Đạt được sự cương cứng hoàn toàn (bạn có thể sử dụng chất bôi trơn để giúp dương vật cương cứng).
 2. Đặt thước đo ở phần gốc của trục.
 3. Đặt giấy lên dương vật để đánh dấu.
 4. Cẩn thận dùng bút đánh dấu chiều dài từ gốc đến đầu dương vật.
 5. Hãy chắc chắn rằng mọi thứ đều chính xác, sau đó bạn chỉ cần lấy kích thước đo được.

Chú ý: Nhớ ấn cây thước vào gốc dương vật (xương mu) để chắc chắn rằng phần mỡ và thịt của bạn không làm giảm kích thước thực sự của dương vật! 5 bước này là tất cả để đạt được độ dài chính xác của bạn.

# 2 – Cách đo chu vi dương vật

Bạn sẽ cần: Đo băng hoặc thước đo, mảnh dây và một cây bút .

Tùy chọn: Chất bôi trơn

Cách đo dương vật chính xác kích thước chu vi cho dương vật của bạn rất dễ dàng và quá trình đơn giản! Tất cả bạn cần làm là làm theo các bước sau:

 1. Một lần nữa, bạn cần đạt được sự cương cứng hoàn toàn (sử dụng chất bôi trơn để làm tăng thêm niềm vui).
 2. Xác định phần dày nhất của trục dương vật dựng lên và nhẹ nhàng quấn mảnh dây xung quanh nó!
 3. Hãy đánh dấu nơi bắt đầu và quấn mảnh dây vòng quanh trục của bạn chỉ một lần.
 4. Một khi bạn đã đánh dấu mảnh dây, đặt dây lên cạnh một miếng băng đo hoặc thước đo để đo chính xác chu vi của bạn.

Lưu ý: Nhiều phụ nữ nói rằng chu vi thậm chí còn quan trọng hơn chiều dài của bạn!

# 3 – Cách Đo Đường kính dương vật

Bạn sẽ cần: Đo băng hoặc thước đo , mảnh dây và một cây bút .

Tùy chọn: Lube, và máy tính.

Đường kính của bạn phải được kết nối chặt chẽ với quá trình trên. Bạn sẽ cần làm theo các bước sau:

 1. Đạt được sự cương cứng hoàn toàn (sử dụng chất bôi trơn để tăng thêm lợi ích).
 2. Nhận được phép đo chu vi chính xác của bạn (xem hướng dẫn ở trên).
 3. Lấy chiều dài chu vi chia có 3,14 (bạn có thể sử dụng máy tính để tránh mắc lỗi).
 4. Số bạn nhận được như là kết quả là chiều rộng dương vật (đường kính) của bạn!

Chú ý: Sẽ là khôn ngoan khi tiến hành các thử nghiệm lặp lại (ít nhất 3 cách đo dương vật) cho mỗi phép đo để thiết lập ” trung bình ” và tăng độ tin cậy của các con số cuối cùng mà bạn sẽ đến khi bạn hoàn thành. Nếu bạn không làm điều này, bạn sẽ không thể đo kích thước dương vật một cách chính xác.

Biểu đồ kích thước dương vật lý tưởng mà phụ nữ mong muốn năm 2017

kích thước dương vật lý tưởng của phụ nữ

Kích thước dương vật & sở thích của phụ nữ Theo biểu đồ kích thước ở trên, kích thước dương vật lý tưởng là chiều dài 7,0 đến 8,25 inch và chu vi 6,25 – 6,5 inch. (1 inch = 2,54cm)

Kích thước dương vật trên thế giới là 6,25inch năm 2017

kích thước dương vật trung bình trên thế giới

Theo TargetMap, chiều dài trung bình ở Mỹ và Canada là 4,5-5,5 inch.

biểu đồ kích thước cậu nhỏ trung bình

Biểu đồ kích thước dương vật trung bình

Biểu đồ kích thước trung bình

Bạn có thể dễ dàng có được kích thước trung bình quốc gia

Kích thước trung bình như sau:

Chiều dài – 5,5 “đến 6,3”
Chu vi – 4,5 “đến 5,1”
Đường kính – 1,4 “đến 1,6”

Chú ý: Vì vậy, bạn có trên mức trung bình? Nếu không, đừng lo lắng vì bạn thực sự có thể nâng cao kích cỡ của mình một cách tự nhiên với kết quả vĩnh viễn. Chỉ cần kiểm tra danh sách độc quyền của tôi về 16 cách để làm cho dương vật của bạn lớn hơn vĩnh viễn !

Các cô gái nghĩ  gì về kích thước dương vật lý tưởng

# 1 Cô gái có Nickname DoesSizeMatter

“Tôi đã có khoảng 50 bạn tình. Không, tôi không phải là gái mại dâm. Chỉ là đang đung đưa xung quanh. Một số đối tác của tôi đã có dương vật lớn (9,1 inch), một số nhỏ (3,9 inch). Một số dày hơn, mỏng hơn. Một số nhỏ hơn đối với mũi (như hình nón!) Và một số dày hơn đối với đầu. Một số uốn về phía một bên và một số uốn cong xuống. Hầu như tất cả không cắt bao quy. Tôi muốn nói lớn hơn là tốt hơn. Đây chỉ là tôi, những người khác có thể có một ý kiến ​​khác. Nó cũng có vấn đề gì kích thước kết thúc nhận của bạn.

Một người nhỏ bé có thể thích dương vật nhỏ hơn. Bạn tình đầu tiên của tôi có một dương vật khá lớn, vì vậy tôi đó cũng tiêu chuẩn cậu nhỏ cho tôi. Độ dày dương vật cũng quan trọng như chiều dài. Hình dạng cũng quan trọng – nếu nó dày chỉ ở phía dưới và mỏng hướng tới đầu nó không làm nhiều. Cho dù dương vật có cong hay không thì cũng không thành vấn đề.

Dương vật ngắn hơn 5 inch khiến tôi không thích thú lắm. Ngón tay tốt hơn vào thời điểm đó. Nhưng bất kể kích thước dương vật thế nào, tôi thích tình dục dựa trên cảm giác và cách thâm nhập dương vật chỉ là một phần nhỏ của nó.  Dương vật không phải là thước đo khả năng tình dục của một người. Đàn ông, ngừng bị ám ảnh về những dương vật của bạn! ”

# 2 Cô gái với Nickname DavidMitchellsEyes

” Bạn trai đầu tiên của tôi có một dương vật 9 inch rất khủng. Anh ấy làm tôi đau nhiều lần. Cả hai chúng tôi đều ngạc nhiên khi khám phá những thứ như sự cần thiết trước làm chuyện đó.

Chính vì thế chung tôi sử dụng chất bôi trơn để làm chuyện đó. Sau một tháng sử dụng chất bôi trơn chúng tôi phát hiện ra vấn đề. Không chỉ có chúng tôi mang thai, nhưng chất bôi trơn đã khiến tôi bị nhiễm trùng và bây giờ tôi sợ quan hệ tình dục.

Quan hệ tình dục tốt nhất mà tôi từng có là với một người đàn ông có kích thước 5 inch. 1,5 inch Đường kính. Ông đã từng trượt vòi nước của ông lên và xung quanh cái ấy của tôi. Với kích thước cậu nhỏ anh ấy đưa vào tôi. Nó đã được khá tuyệt vời cho cả hai chúng tôi.”

# 3 Cô gái có nickname Anna

“Tôi sẽ cho bạn một câu trả lời thực sự. Miễn là tôi có thể cảm nhận được nó bên trong tôi, thì nó đủ lớn. Vâng, tôi đã có quan hệ tình dục với hai người đàn ông. Bây giờ, tôi không quan hệ tình dục với một trong hai người nữa nhưng cả hai đều không hấp dẫn theo những cách khác nữa.

Có một điều kích thước dương vật lớn của đàn ông không phải phụ nữ nào cũng thích. Nó có sự ranh giới giữa kích thước và khả năng làm chủ của họ.  Bạn trai hiện tại của tôi có dương vật cỡ trung bình khá cao mà anh ta nghĩ là trung bình bởi vì anh ta không biết thực tế là gì.Tiêu chuẩn kích thước dương vật, nó thực sự phụ thuộc vào người phụ nữ. Quan hệ tình dục với bạn trai có kích thước lớn làm tôi đau đôi khi bởi vì tôi có âm đạo nhỏ .

Penis của bạn là đúng kích cỡ?

Chọn kích cỡ bao cao su vừa kích thước

Bây giờ bạn đã cách đo dương vật của bạn một cách chính xác, bạn cần phải chọn đúng bao cao su. Hãy tin tưởng tôi rằng bạn không muốn trải nghiệm tình huống xấu hổ đó khi bạn cố gắng trượt “cao su” hoặc quá lớn hoặc quá nhỏ!

Như đã nêu, bao cao su đi kèm với các phép đo dựa trên mức trung bình của cả nước (xem đoạn trên). Do đó, nếu “bạn thân” của bạn gần với những con số này, bạn sẽ nhận được “bảo vệ” trung bình. Đối với việc mua bao cao su hoàn hảo, hãy kiểm tra điều này:

5/5 - (5 bình chọn)

  Yêu Cầu Gọi Lại Để Tư Vấn Sản Phẩm và Đặt Hàng

  (Gửi số Điện Thoại yêu cầu Bacsivochong.net gọi lại tư vấn sản phẩm miễn phí)  One thought on “Cách Đo Chiều Dài Dương Vật: Kích thước của bạn có chuẩn

  Comments are closed.