Cách tăng kích thước dương vật tại nhà mà nam giới cần phải biết

Bạn có biết có hơn 80% phụ nữ thích nam giới có dương vật to và dài? Nhiều nam giới đổ xô tìm cách tăng kích thước cậu nhỏ chỉ vì bị bạn tình chê nhỏ?

Bạn đã thử rất nhiều cách nhưng vẫn không thấy hiệu quả, mất nhiều thời gian cho việc cải thiện kích thước như cậu nhỏ vẫn không to ra?

Sẽ ra sao nếu như tôi nói rằng bạn có thể hoàn toàn làm kích thước dương vật to ra mà không cần phải đụng đến dao kéo và không tốn nhiều thời gian vào việc tăng kích thước.

Trung bình kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩn?

Tăng kích thước dương vật  hiện đang là vấn đề được khá nhiều nam giới quan tâm. Nhưng trước khi muốn tăng kích thước bạn cần phải biết kích thước dương vật của bạn cân phải tăng bao nhiêu thì mới đạt chuẩn.

Chiều dài trung bình chim người Việt Nam

Theo như ước tính kích thước trung bình của cậu nhỏ nam giới Việt Nam dài từ 11-13cm (khi đã cương cứng). Hiện đang nằm trong nhóm trung bình so với các nước trên thế giới.

Nếu dương vật của bạn chỉ dưới 8cm thì xếp vào dạng ngắn. Còn khi dương vật đã cương cứng mà dưới 7cm thì được gọi là nhỏ. Nhưng bạn đừng quá tự ti vì kích thước dương vật có thể cải thiện được.

Kích thước dương vật nhỏ thì có gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

Do gen di truyền hoặc nhiều yếu tố khác nhau mà kích thước dương vật của bạn có thể dài hoặc ngắn. Trung bình sẽ nằm trong khoảng từ 11 – 13cm. Tuy nhiên nếu cậu nhỏ của bạn quá nhỏ thì bạn nên tìm cách khắc phục để có thể chạm đến điểm G của các chị em tăng khoái cảm và sung sướng cho cả hai.

Thực tế chỉ ra rằng mặc dù kích thước cậu nhỏ rất quan trọng nhưng để cuộc yêu của bạn diễn ra thành công còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như khả năng cương cứng của cậu nhỏ, thời gian quan hệ dài hay ngắn, kĩ năng làm tình và đặc biệt cả hai phải đồng nhất khi quan hệ,người nam phải thật sự tự tin vào khả năng giường chiếu của mình.

Kích thước dương vật dù to hay nhỏ điều không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới mà khả năng sinh sản phụ thuộc vào chất lượng và số lượng tinh binh mà bạn đang sở hữu.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay tại nhà

Tăng kích thước dương vật tại nhà có vẻ khá đơn giản và thuận tiện cho các anh em lo ngại khi đi đến các phòng khám. Mặc dù mang lại hiệu quả khá cao như bạn phải duy trì thực hiện lâu dài và tương đối mất thời gian.

Bài tập này sẽ giúp bạn tăng kích thước dương vật hiệu quả nếu duy trì thực hiện đều đặn mỗi ngày.

– Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ dương vật và bàn tay của bạn sau đó kích thước cho dương vật cương cứng.

– Bước 2: Trong tư thế đứng, bạn hãy dùng ngón cái và ngón trỏ tạo thành vòng tròn bó vào dương vật. Vuốt nhẹ cậu nhỏ theo chiều dài khoảng 10 giây sau đó thả ra. Lặp lại nhiều lần tùy ý( duy trì thực hiện 10 phút mỗi ngày).

– Bước 3: Massage cậu nhỏ nhẹ nhàng nhầm giúp cậu nhỏ phục hồi sau quá trình tập luyện(thực hiện từ 3 – 5 phút). Sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm.

Cách tăng kích thước dương vật tại nhà với bài tập Stretching

Lưu ý: Bài tập này không phải là hình thức thủ dâm, nên các anh em tuyệt đối không nên để cậu nhỏ xuất tinh ra ngoài.

Sử dụng thuốc tăng kích thước cậu nhỏ

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm tăng kích thước dương vật tuy nhiên phương pháp này có một số hạn chế như mua phải các sản phẩm hàng giả hàng nhái, vì vậy khi mua hàng bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn khi sử dụng các sản phẩm nói trên.

Sự thật về Gel tăng kích thước cậu nhỏ

1. Gel tăng kích thước dương vật

Dùng gel có thể làm tăng kích thước dương vật chỉ sau vài lần sử dụng, nó giúp nam giới đẩy mạnh quá trình cương cứng và đạt khoái cảm cao hơn khi quan hệ.

Phương pháp này phù hợp với các anh em muốn “ đánh nhanh thắng nhanh” để đạt được hiệu quả nhanh nhất. Một số loại gel tốt nhất hiện nay như: Maxman Enlargement, Maxman Cream, Atlant Gel, Titan XXL,…

2. Thuốc uống tăng kích thước dương vật

Dùng thuốc tăng kích thước dương vật là cách được khá nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn. Với giá thành không quá cao nhưng mang đến cho nam giới nhiều giá trị về sức khỏe sinh lý như tăng kích thước cậu nhỏ, điều trị yếu sinh lý và rối loạn cương dương cho nam giới.

Một số sản phẩm thuốc tăng kích thước cậu nhỏ của Mỹ hiệu quả nhất hiện nay: Gravimax RX, Vipmax RX, Cravimax Pro, Vipmax, Winmax Plus,..

mua thuốc trị xuất tinh sớm ở đâu

Trên đây là bài viết mà Nhà Thuốc 186 đã tổng hợp cho bạn cách tăng dương vật tự nhiên mà không cần phải đụng chạm đến dao kéo. Chúc bạn sớm sở hữu được cậu nhỏ như mong muốn để có thể chiến thả ga thăng hoa khi quan hệ.

Rate this post

    Yêu Cầu Gọi Lại Để Tư Vấn Sản Phẩm và Đặt Hàng

    (Gửi số Điện Thoại yêu cầu Bacsivochong.net gọi lại tư vấn sản phẩm miễn phí)