16+ Cách làm to dương vật nhanh chóng! Ngay Bây giờ!

Hãy nhớ: Hướng dẫn cách làm to dương vật  này sẽ cho bạn thấy tất cả các phương pháp tốt nhất trên mạng! NGHIÊN CỨU Họ & Chia sẻ Lợi nhuận dành cho bạn (Số 8 Cung cấp kết quả tức thì)!

Hầu hết đàn ông đều muốn phần dương vật của họ chiều dài và chiều rộng gia tăng, có thể sẽ giúp làm hài lòng hơn trong thời gian quan hệ tình dục! Thậm chí có một mức độ quyền khoe khoang và sự tự tin mà đi kèm với có một kích thước dương vật lớn.

May mắn thay, sau vài năm trong lĩnh vực này tôi đã tạo ra một danh sách 16 phương pháp TOP để tăng kích thước dương vật của bạn mà không yêu cầu bạn phải đi theo con dao !

Cách #1 – Hãy thử bài tập “Jelqing Exercise” Cách làm to dương vật

cách làm to dương vật

Jelqing là một thực tế phổ biến mà lực lượng máu nhiều hơn vào đầu dương vật của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ kéo căng của bạn cũng như tăng chu vi của nó!

Làm thế nào bạn có thể làm điều này?

 • Hãy giúp cậu nhỏ cương cứng 1/2 đến 3/4
 • Làm một dấu hiệu OK bằng tay và ép chặt dương vật của bạn bắt đầu từ phần gốc dương vật
 • Gốc dương vật và đẩy máu bị kẹt bằng cách di chuyển bàn tay của bạn lên đến đầu dương vật của bạn!
 • Không bao giờ tập lướt ở đầu dương vật! Bạn có thể làm mất đi cảm giác của nó.
 • Lặp lại bước 2 – 4 bằng tay kia.

Bạn không muốn ép chặt khiến dương vật quá đau, nhưng bạn muốn ép đủ mạnh để dòng máu tăng lên trong dương vật của bạn. Các chuyên gia khuyên bạn nên tập thể dục này với rất nhiều chất bôi trơn, và sử dụng khăn tắm trước và sau khi tập luyện.

Chú ý: Nếu bạn thực hiện bài tập này với lực quá nhiều, bạn có thể làm hỏng mạch máu và thần kinh. Bạn có thể đọc thêm về nó trong hướng dẫn chi tiết này.

Cách #2 – Bài tập Keygel tuyệt chiêu nam giới

bài tập kegel tăng kích thước dương vật

Bài tập Kegel là không chỉ dành riêng cho phụ nữ. Kể từ khi dòng máu chảy vào dương vật của bạn bị ảnh hưởng bởi cơ bắp Pubococcygeus (gọi là cơ PC), bạn có thể làm việc đó để dương vật của bạn lớn hơn.

Tuy nhiên, đây là một bài tập cách làm to dương vật khó khăn để làm!

 • Bạn sẽ muốn nằm trên sàn nhà và di chuyển một chân co lên phía trên.
 • Mục tiêu bây giờ là cơ bắp PC của bạn giống như cách bạn làm khi bạn phải đi tiểu và nhưng không phải đi tiểu!
 • Cuối cùng, thư giãn cơ bắp này sau 10 lần làm.

Chú ý: Thực hiện bài tập này từ 2 đến 3 lần trong ngày. Nếu bạn cảm thấy cơ bụng của bạn uốn cong, là bạn chưa làm đúng. Để được tư vấn thêm, chúng tôi sẽ viết chi tiết vào hôm sau.

Cách # 3 – Bài tập thể dục kéo căng

Kéo dài là phương pháp đơn giản, dễ dàng và luôn luôn là một chút đau đớn. Những gì bạn muốn làm là theo phương pháp đã được chứng minh này để mở rộng dương vật của bạn dần dần theo thời gian:

 • Hãy giúp cậu nhỏ cương cứng 1/2 – 3/4.
 • Lấy  đầu của dương vật của bạn, khoảng 1 / 2 inch từ đỉnh của nó.
 • Nhẹ nhàng kéo nó lên, kéo nó nhẹ.
 • Lặp lại bước 3, kéo sang phải (trong 5 – 10 giây).
 • Lặp lại bước 3, kéo sang trái (khoảng 5 đến 10 giây).
 • Lặp lại các bước từ 2 đến 5, 30 lần / ngày.
 • Nếu bạn cảm thấy bất kỳ đau đớn hoặc khó chịu đáng kể, chỉ cần dừng lại để tránh thiệt hại sức khỏe.

Chú ý: Nhớ là nhẹ nhàng và căng ra thường xuyên . Điều này sẽ cho phép dương vật của bạn mở rộng theo thời gian và đạt được tiềm năng phát triển đầy đủ của nó. Vấn đề duy nhất với điều này là phải mất vài tuần lễ để hàng tháng để thông báo kết quả, nhưng đáng để chờ đợi!

Cách # 4 – Bài tập vặn xoắn cậu nhỏ

Bài tập xoắn cậu nhỏ là rất nhiều như một trong những chúng tôi đã thảo luận. Điều này làm nó mở rộng mô ra! Một lần nữa, bạn muốn thực hành sự kiên nhẫn và sự dịu dàng nhất khi kéo dài.

Để thực hiện tập luyện này, bạn sẽ muốn làm những việc sau:

 • Sử dụng một tay, lấy dương vật của bạn vững chắc. Sẽ hiệu quả nhất khi bạn cương cứng (khoảng 3/4)
 • Căng dương vật ra khỏi cơ thể.
 • Xoay nó theo chiều kim đồng hồ.
 • Từ trên xuống, di chuyển nó từ từ về phía bên phải và sau đó xuống và sang trái trước khi quay trở lại vị trí 12 giờ.
 • Một lần nữa nếu bạn cảm thấy bất kỳ đau đớn hoặc khó chịu đáng kể, hãy ngưng tập thể dục này ngay lập tức để tránh bị tổn hại sức khoẻ!

Chú ý: Một nguyên tắc nhỏ là thực hành xoay tròn khoảng 5 lần mỗi ngày cho kết quả tốt nhất. Điều này có thể được thực hiện kết hợp với các bài tập trước đó đã đề cập ở trên.

Cách #5: Sử dụng máy tập dương vật

máy tập dương vật gramax penis

Sử dụng máy bơm dương vật là một cách tuyệt vời để tăng kích thước dương vật của bạn ! Bằng cách bơm, bạn sẽ tạo ra một lực hút sẽ làm tăng lưu lượng máu đến đỉnh dương vật của bạn, gây ra một sự cương cứng rất lớn và lớn để hình thành!

Tôi có một đề nghị cá nhân cho bạn – sử dụng các máy bơm hút nước dựa trên :

 • GraMax Penis
 • Gra Auto Pump

Chú ý: 2 sản phẩm chất lượng cao có buồng chứa cho phép trải nghiệm rất thoải mái! Theo thời gian, tinh ranh của bạn sẽ kéo dài cả về chiều dài và chiều rộng vĩnh viễn! Đây là loại máy bơm máy tập dương vật tốt nhất và an toàn nhất trên thị trường mà bạn có thể có

Cách # 7 – Cách làm to dương vật Sử dụng chất bôi trơn hỗ trợ dinh dưỡng

Nhờ chất bôi trơn, thực hiện bất kỳ kỹ thuật nào đã đề cập ở trên ( đặc biệt là jelqing ) sẽ dễ dàng, thoải mái và vui nhộn hơn!

Dầu tự nhiên hoạt động tốt nhất và thường bao gồm các thành phần thực vật, vitamin và chất chống oxy hoá. Tôi khuyên bạn nên chọn những điều sau:

 • Maxman
 • Gel Titan

Chỉ cần xoa bóp những thông tin này vào trong trục của bạn, và chúng sẽ đi qua da của bạn vào các mô sâu hơn!

Hãy ghi nhớ: Bạn sẽ tìm thấy một số dầu bôi trơn có giá cả phải chăng trên thị trường hiện nay, bao gồm cả dầu Gel Maxman! Vì vậy, trước khi bạn thử bất kỳ các kỹ thuật này, hãy nhớ massage thành viên của bạn với một chất bôi trơn bổ dưỡng để đạt được kết quả tốt nhất.

Cách # 8 – Hãy thử thuốc bổ cường lực Gravimax Rx

Lọ sản phẩm gravimax rx

Gravimax Rx là một trong những thuốc tăng cường hứa hẹn nhất trên thị trường mà thậm chí cung cấp một bảo đảm. Thương hiệu này tuyên bố nâng cao cuộc sống tình dục của bạn bằng cách:

 • Cải thiện ham muốn và sức chịu đựng của bạn!
 • Buộc cương cứng nặng hơn và dữ dội hơn!
 • Tăng trưởng vĩnh viễn quy mô của bạn!

Kết quả không được nhìn thấy qua đêm, nhưng bạn sẽ thấy sự tăng trưởng trong 3 đến 6 tháng. Bất cứ ai đau khổ từ một dương vật nhỏ hơn hoặc một người mà chỉ muốn đạt được một cương cứng lớn hơn, cứng hơn biết rằng 3 tháng là không có gì nếu bạn có thể đạt được kích thước mong muốn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo dòng viên uống Eroforce tác dụng cực kỳ hiểu quả

Cách # 9 – Cắt “tóc” thừa quá mức

Phần “tóc” của cậu nhỏ sẽ trực quan giấu một phần dương vật của bạn! Một thủ thuật mà nhiều ngôi sao khiêu dâm sử dụng là cạo râu hoặc là tất cả các lông mu của họ hoặc chỉ là phần thừa.

Chú ý: Bạn sẽ ngạc nhiên trước những nhu cầu cần được cắt tỉa để bạn có được tinh ranh còn dài hơn và một trải nghiệm tình dục tốt hơn!

Cách # 10 – Giảm cân, giảm mỡ bụng

Giảm mỡ bụng là rất tốt cho sức khỏe của bạn và thậm chí còn tốt hơn cho kích thước dương vật của bạn! Chỉ là thông thường – nếu mỡ cơ thể của bạn treo trên dương vật của bạn, nó sẽ nhỏ hơn.

Ngoài ra, nó sẽ hạn chế khả năng của bạn để đẩy trục của bạn đầy đủ vào cô ấy trong quá trình này! Bằng cách vứt bỏ những cân nặng đó, bạn sẽ tăng tuần hoàn máu, cho phép bạn ở lại lâu hơn, và bạn sẽ có ham muốn tốt hơn .

Đây là điều mà mọi người có dương vật nhỏ hơn sẽ muốn đạt được!

Cách # 11 – Làm ấm cậu nhỏ

Tăng kích cỡ chủ đạo do lượng máu chảy vào dương vật của bạn. Nếu bạn sử dụng nhiệt nhẹ cho cậu nhỏ của mình, bạn sẽ giúp tăng lưuu lượng máu tự nhiên. Bạn có thể thử quấn nó trong một chiếc khăn đã được ngâm trong nước ấm!

Chú ý: Điều này sẽ cho phép bạn đạt được sự tăng trưởng tối đa khi thủ dâm và tập thể dục được đề cập trong phần đầu của bài viết này!

Cách # 12 – Không thủ dâm!

không thủ dâm

Một thủ thuật mà rất nhiều người đánh giá thấp là không thủ dâm.Việc làm thủ dâm sẽ làm bạn giảm khả năng máu chảy vào dương vật của bạn.

Hãy nghĩ về nó!

Khi bạn không tự thủ dâm hoặc có quan hệ tình dục trong một khoảng thời gian nào đó, bạn sẽ nhanh chóng nhịp nhanh hơn và có sự cương cứng rất cứng. Vì thế bạn không nên thủ dâm từ đó dương vật sẽ có cho phép nhiều máu chảy vào dương vật hơn.

Cách # 13 – Ăn sôcôla đen tăng lượng đến cậu nhỏ

Ăn socola đen giúp làm to cậu nhỏ

Bạn đã từng xem nó trong các bộ phim trước đây. Một phụ nữ đang ăn sôcôla đen theo cách tình dục để khơi dậy một người đàn ông. Những gì bạn có thể không biết là sô cô la là một chất kích thích tình dục tự nhiên.

Điều đó đúng – nó sẽ làm cho bạn muốn tình dục và giữ cho bạn cứng.

Cách # 14 – Hãy thử Ginkgo Biloba

Gingko Biloba làm tăng lưu thông máu lên cơ thể bạn. Như bạn đã biết, lưu lượng máu tốt hơn sẽ làm cho cương cứng của bạn lớn hơn!

Chú ý: Tìm một chất bổ sung (Nature Made hoạt động tốt) và dùng nó thường xuyên là chìa khóa để tìm kiếm thành công lâu dài. Các chiết xuất từ ​​bạch quả là một trong những thành phần chính được tìm thấy trong thuốc mở rộng dương vật!

Cách # 15 – Thêm Gừng vào chế độ ăn

Gừng là một thực phẩm khác rất tốt cho việc tuần hoàn máu . Được tìm thấy ở hầu hết các cửa hàng tạp hóa, bạn có thể nghiền nó và dùng làm gia vị, hoặc bạn có thể pha nó trong trà.

Ý tưởng là bạn muốn ăn gừng mỗi ngày!

Chú ý: rễ này là tuyệt vời cho sức khỏe tổng thể và được khuyến khích ngay cả đối với một sự khó chịu dạ dày! Với một ít gừng mỗi ngày bạn sẽ có thể đạt được một cương cứng cứng và vững chắc hơn!

Cách # 16 – Ăn hạt bí đỏ

Điều mà nhiều người không nhận ra là hạt bí ngô có rất nhiều chất dinh dưỡng mạnh mẽ được biết đến làm tăng và tăng cường lưu thông máu, bao gồm:

 • Phốt pho – Một chất dinh dưỡng được biết đến để cung cấp một ham muốn lành mạnh . Điều này là cần thiết cho bất cứ ai có vấn đề nhận được nó lên.
 • Kẽm – Testosterone được điều chỉnh một phần bằng kẽm. Chất dinh dưỡng này cũng cho phép sản sinh tinh trùng khỏe mạnh và xuất tinh.
 • Magnesium – Chất dinh dưỡng này cho thấy làm tăng lưu lượng máu và tuần hoàn trong cơ thể.

Chú ý: Như bạn thấy, chỉ có 3 chất dinh dưỡng này sẽ có tác động đáng kể đến cuộc sống tình dục của bạn. Và, bạn cũng sẽ đạt được một cương cứng khó khăn hơn, lớn hơn trong quá trình này!

Khi đạt được sự tăng trưởng dương vật lâu dài, bạn cần phải siêng năng và hiểu rằng đây là một quá trình dài ! Sẽ mất vài tháng trước khi bạn nhận thấy sự khác biệt về chiều dài vì tất cả những phương pháp này mất rất nhiều thời gian để tạo ra kết quả thực. Tuy nhiên, nó cũng đáng để các nỗ lực cho hơn 1 – 3 inch trong chiều dài dương vật cuối cùng! Xem thêm các phương pháp hay tại bác sĩ vợ chồng do các chuyên gia viết và tư vấn.

5/5 - (5 bình chọn)

  Yêu Cầu Gọi Lại Để Tư Vấn Sản Phẩm và Đặt Hàng

  (Gửi số Điện Thoại yêu cầu Bacsivochong.net gọi lại tư vấn sản phẩm miễn phí)