Stud 100: Sử dụng thế nào để không gây hại

Stud 100

Tên sản phẩm: Stud 100 (chai xịt)
Công ty sản xuất: Pound International Corporation
Giá mỗi chai: $ 15.95
Bên thứ ba cung cấp: Amazon ( xem ở đây ), GNC (không có)
Các sản phẩm thay thế: Power Delay Spray

Nếu bạn sẽ áp dụng nó trước khi giao hợp, sau đó Stud 100 có thể giúp bạn kiểm soát được nhiều hơn sự xuất tinh của bạn. Bạn có gặp khó khăn trong việc kiểm soát sự xuất tinh của mình? Bạn có muốn rằng bạn có thể kéo dài hơn trong thời gian quan hệ tình dục? Chính vậy, Chai xịt Stud 100 là một điều mà bạn cần biết.

Sản phẩm này là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường giúp làm chậm sự xuất tinh của bạn. Bằng cách này, bạn có thể cho bạn bè của bạn niềm vui cô ấy xứng đáng. Mặc dù chủ yếu là loại thuốc gây tê tê này được thiết kế cho những người đàn ông có xuất tinh sớm nhưng có một số khẳng định rằng nó cũng tốt cho những người muốn kiểm soát tốt hơn cực khoái của họ và kéo dài lâu hơn trong thời gian quan hệ tình dục.

Hãy tiếp tục đọc hướng dẫn này cho loại kem dưỡng da Stud 100 để tìm hiểu về nó như thế nào, cách sử dụng nó, ưu và khuyết điểm, và nơi mua nó để tránh hàng giả.

Cách sử dụng tốt nhất Stud 100

Stud 100 là thuốc gây tê tại chỗ có chứa lidocaine – chất làm giảm độ nhạy của da ở nơi dương vật tạm thời. Đó là lý do tại sao bạn cần phải áp dụng nó theo hướng dẫn.

May mắn là Stud 100 rất dễ sử dụng. Chai xịt giúp định lượng được để có thể đoán ra được liều lượng. Tất cả bạn phải làm là mở gói hàng, tháo nắp ra và bạn đã sẵn sàng.

Đây là cách hoạt động:

 1. Để tháo nắp chống trẻo, hãy chèn chìa khoá hoặc đồng xu và xoắn nó.
 2. Phun Stud 100 lên trục và đầu của dương vật
 3. Sử dụng bất cứ nơi nào giữa 3 – 8 lần xịt (xịt càng nhiều tác dụng càng mạnh)
 4. Thời gian nó hấp thụ 5-15 phút trước khi quan hệ tình dục
 5. Không vượt quá 10 lần phun trong một lần phun hoặc 24 lần phun trong một khoảng thời gian 24 giờ
 6. Rửa sạch sản phẩm sau khi giao hợp
 7. Nhiều người dùng khuyên bạn nên mang bao cao su ngay sau khi bạn sử dụng Stud-100 để tăng hiệu quả và ngăn không cho bạn tình của bạn trở nên tê liệt.

Stud 100 Thành phần chính

Stud 100 Thành phần

Hoạt chất: Lidocaine Base USP 9,6% w / w
Thành phần khác: Fragrance, isopropyl myristate, solvent, stearic acid

NHỮNG ẢNH HƯỞNG NHỎ KHI DÙNG STUD 100

Thông thường, nhà sản xuất tuyên bố rằng sản phẩm của họ là tuyệt vời và không có bất kỳ phản ứng phụ. Tuy nhiên, trang web có uy tín, KHUYÊN CÁO nói về thành phần hoạt chất được sử dụng.

Trong khi sử dụng loại thuốc này, bạn có thể gặp các phản ứng phụ sau. Nếu bạn gặp bất cứ điều gì trong số này, hãy ngừng sử dụng ngay và rửa dương vật bằng nước xà phòng ấm. Nếu các triệu chứng kéo dài hơn 12 giờ, hãy liên hệ với bác sĩ của bạn.

Phổ biến

 • Xoay hoặc sạm da
 • Ngứa da
 • Các đốm đỏ hoặc tím nhỏ trên da
 • Da nóng dị thường
 • Tê quá mức
 • Mất cương cứng

Ít phổ biến:

Bong tróc, chảy máu, đốt, sưng tấy, hoặc đau ở vị trí dương vật

Không sử dụng sản phẩm này nếu bạn (hoặc bạn tình của bạn) bị dị ứng với lidocaine hoặc có da bị kích thích hoặc bỏng rát vùng sinh dục. Nếu bạn hoặc người bạn tình của bạn đang điều trị bệnh gan hoặc thận hoặc đang / có thể mang thai, hãy tránh sản phẩm này hoàn toàn.

Đánh giá của người dùng Stud 100

Đánh giá người dùng về stud 100

Tất cả các lời chứng thực của người dùng và phản hồi được thu thập từ các trang web trực tuyến khác. Vì vậy, tôi không thể đảm bảo. Xin hãy lấy hãy chọn mỗi thông tin một ít.

Tôi đã trải qua rất nhiều bài đánh giá của người dùng trên các trang web bên thứ ba khác nhau và tôi có thể nói rằng nói chung, những người thích nó và đã có thể tận hưởng cuộc sống tình dục thỏa mãn hơn!

Sau khi nghiên cứu, đây là những gì người dùng đang nói về sản phẩm này:

 • Thuốc xịt này làm giảm bớt
 • Hoạt động tuyệt vời
 • Thêm phút để làm tình
 • Nó có thể tùy chỉnh hơn  bao cao su
 • Nếu bạn không sử dụng bao cao su, bạn tình của bạn cũng có thể bị tê
 • Nó rất dễ sử dụng và có trong một hộp siêu nhỏ có thể mang theo một cách kín đáo ở mọi nơi

Tôi khuyên bạn nên mua sản phẩm này từ các nhà bán lẻ và nhà phân phối trực tuyến được đề cập trên trang web sản phẩm chính thức vì có một số sản phẩm giả mạo không có công thức thực sự trên thị trường hiện nay.

Phản hồi 

Hoạt động tốt nhưng phát ban sau 1-2 ngày sử dụng, có đầu trắng nhỏ nhưng cuối cùng đã biến mất. ” Phản hồi của người dùng từ Akhil đã để lại trên Amazon.com (lần cuối thấy ngày 23 tháng 10 năm 2017)

Những gì tôi nói về sản phẩm này, nếu bạn định sử dụng stud 100 chắc chắn dương vật phải khô .. nhưng đến thời điểm đó bạn sẽ bị tê và cảm giác xuất tinh sớm sẽ biến mất … hoặc ít nhất nó là cho tôi. Chúc may mắn và tôi hy vọng bạn nhận được kết quả mong muốn. ” – Phản hồi của người dùng từ Iwannabe9 đã để lại trên PEGym.com (lần cuối thấy ngày 23 tháng 10 năm 2017)

Làm theo chỉ dẫn. Bố trí bạn nhanh chóng, có thể giúp kéo dài mọi thứ mặc dù không phải luôn luôn, rửa dễ dàng sau khi bị ảnh hưởng nên nó không ảnh hưởng đến bạn đời của bạn. Không loại bỏ hoàn toàn cảm giác nên làm cho cuộc tình thú vị hơn. ” – Phản hồi của người dùng từ Skot Latona đã để lại trên Amazon.com (lần cuối thấy ngày 23 tháng 10 năm 2017)

Như bạn thấy, đa phần là các phản hồi đều tích cực. Do đó, hãy chuẩn bị sẵn sàng để sản phẩm này có thể đem lại kết quả khác nhau cho những người khác nhau.

Ưu và nhược điểm của Stud 100

Ưu điểm: 

 • Dễ dàng sử dung và vệ tinh.
 • Công ty ra đời lâu năm từ 1970.
 • Không yêu cầu theo toa.
 • Hạn sử dụng lên đến 5 năm
 • Tăng khoái cảm
 • Giá rẻ

Nhược điểm:

 • Đôi khi có vấn đề dị ứng
 • Cần 5 đến 15 phút để có tác dụng
 • Khả năng gây tê cho đối tác
 • Sản phẩm có nhiều hàng giả

Kết luận có nên sử dụng Stud 100 không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thuốc chống tê có hiệu quả từ một thương hiệu đáng tin cậy đã có mặt trên thị trường từ những năm 1970, thì Stud 100 là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nó có thời hạn sử dụng dài, kích thước nhỏ, và có thể so sánh được với các sản phẩm cạnh tranh khác.

Nếu bạn quyết định mua sản phẩm này, hãy mua hàng qua trang web chính thức của sản phẩm hoặc thông qua nhà phân phối chính thức vì hiện nay có một số sản phẩm giả mạo trên thị trường.

5/5 - (4 bình chọn)

  Yêu Cầu Gọi Lại Để Tư Vấn Sản Phẩm và Đặt Hàng

  (Gửi số Điện Thoại yêu cầu Bacsivochong.net gọi lại tư vấn sản phẩm miễn phí)