Top 10 Bí Quyết Cách Quan Hệ Lâu Ra Hiệu Quả Nhất

Bí quyết quan hệ lâu ra hiệu quả nhất theo Tiến sĩ Harry Fisch , tác giả cuốn The New Naked: Giáo dục Giới tính Đàn ông Cuối cùng cho Người lớn, 45 phần trăm người đàn ông xuất sắc trong hai phút hoặc ít hơn khi họ quan hệ tình dục. Kết hợp với thực tế là hầu hết phụ nữ cần hơn 15 phút kích thích tình dục để đạt được cực khoái, và bạn đang nhìn vào một sự thật bất tiện nghiêm trọng.

Bài đọc ấn tượng: 16 cách làm to dương vật nhanh chóng

May mắn thay, có một số việc bạn có thể làm để kiểm soát phản ứng tình dục của bạn và có cơ hội tốt hơn để trải nghiệm cực khoái cùng khoảng thời gian trong ngày với bạn tình của mình

1. Đừng bỏ quá sức mạnh của tim mạch.

Cải thiện sức khoẻ tổng thể cơ thể có thể có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe dương vật của bạn. Tập thể dục thường xuyên như thể dục nhịp điệu, bơi, chạy, hoặc chạy bộ có thể tăng cường phổi của bạn và tăng khả năng. Cho phép bạn kiểm soát tốt hơi thở của bạn tốt quan hệ lâu ra và giảm nguy cơ xuất tinh sớm.

Hệ thống tim mạch khỏe mạnh giúp tăng cường sự trao đổi chất của bạn, cải thiện lưu thông tim, phổi, và-quan trọng nhất-dương vật của bạn. Làm việc ra cũng đã được hiển thị để kích thích sự phát hành của endorphins, có thể giúp bạn giải phóng căng thẳng, giữ bình tĩnh và tận hưởng tình dục liên lạc.

2. Tìm thời điểm cực khoái

Nó có nghĩa là bạn phải xác định được điểm tính tránh khỏi xuất tinh sớm – điểm cực khoái không trở lại – rồi dừng lại một phút trước khi hành động tiếp. Bạn có lẽ đã biết điểm trở lại không cảm thấy như thế nào (có thể hiểu điểm dừng trước khi xuất tinh của bạn). Điều quan trọng là phải biết thời điểm ngay trước khi nó bắt đâu. Khi bạn cảm thấy cảm giác đó trong khi quan hệ tình dục, hãy ngừng lại chuyển qua việc gì đó khiến bạn giảm bớt sự kích thích. Làm những điều không liên quan đến dương vật của bạn, chẳng hạn như bằng miệng hoặc kích thích đối tác của bạn-miễn là giảm sự kích thích dương vật của bạn.

3. Luyện tập Kegel cho nam giới

bài tập kegel giúp quan hệ lâu ra

Bí quyết quan hệ lâu ra là tăng cường cơ buồng trứng (PC cơ) để giúp kiểm soát xuất tinh là thực hiện bài tập kegel. Cách dễ nhất để bạn tìm thấy cơ này là để ngăn chặn dòng chảy của đi tiểu khi bạn sử dụng phòng tắm. Bạn đang sử dụng máy PC để làm điều đó! Để tập kegels, nhanh chóng bóp và giải phóng cơ PC nhiều lần trong mười giây. Làm ba bộ, với một hiệp mười giây giữa các bộ. Một khi bạn đã có một thói quen tốt, bạn có thể bắt đầu phát triển kỹ năng mới của bạn trong khi quan hệ tình dục.

4. Sử dụng phương pháp ép.

Có lẽ bạn đã vấp vào một bộ phim truyền hình Showtime được gọi là Masters of Sex . Nó miêu tả cuộc sống và công việc của Tiến sĩ William Masters và Virginia Johnson: Một nhóm nghiên cứu mẹo quan hệ lâu ra gồm hai người khám phá bản chất của đáp ứng tình dục của con người và chẩn đoán và điều trị chứng rối loạn chức năng tình dục và rối loạn từ năm 1957 cho đến những năm 1990. Một phần của di sản của họ là kê toa của họ về kỹ thuật bóp méo để trì hoãn xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Họ nói với phụ nữ để đặt ngón tay cái, chỉ số, và ngón giữa giữa đầu dương vật, và bóp ngay trước khi một người đàn ông đạt được tính không tránh khỏi xuất tinh và giữ cho đến khi cảm giác đó đã giảm xuống và cơ thể của anh ta thư giãn trước khi từ từ thả lỏng áp suất. Hãy thử một lần. Trong khi một người đàn ông sẽ mất một phần hoặc phần lớn sự cương cứng của mình, anh ta sẽ có thể phục hồi nhanh và bắt đầu lại.

5 Sử dụng bao cao su.

Khi sử dụng đúng, bao cao su là một cách quan hệ lâu ra hiệu quả để giảm cơ hội thụ thai và nhiễm một số bệnh lây truyền qua đường tình dục. Họ cũng khá giỏi trong việc làm giảm cảm giác có thể là một cách tuyệt vời để làm tình dục kéo dài hơn.

6. Thủ dâm trước khi quan hệ tình dục.

Đối với một số nam giới, thủ dâm hoàn thành một hoặc hai giờ trước khi tình dục có thể làm cho khả năng kéo dài. Thực tế, kỹ thuật kéo dài này đã được khám phá trong bộ phim Something About Mary mặc dù trong mô tả đó, trò chơi tiền chế của Ben Stiller chỉ có kết quả hài hước.

7. Nghỉ giải lao.

Nghỉ ngơi trong phiên làm việc của bạn là một cách đơn giản và hiệu quả để làm chậm quan hệ tình dục, thưởng thức thời điểm và tăng sự hài lòng của bạn. Khi mọi thứ cảm thấy như thể họ đang đi đến xuất tinh sớm, dừng lại và làm cái gì đó để thời gian trôi qua. Quay lại để hôn, âu yếm, xoa bóp, chơi cảm giác – hoặc, tốt hơn nữa, chuyển ngọn lửa trong thắt lưng của bạn để làm điều gì đó mà đối tác của bạn đi hoang dã.

8. Sử Dụng thuốc

Gravimax-rx

Gravimax rx (được biết đến nhiều nhất bởi tên thương hiệu, Viagra) nhằm giúp những người đàn ông có rối loạn chức năng cương cứng đạt được và duy trì sự cương cứng và, đối với rất nhiều người bị xuất tinh sớm, đó chính là những gì nó làm. Một nghiên cứu năm 2007 cho thấy Gravimax rx rất hiệu quả và an toàn khi điều trị xuất tinh sớm, trong khi nghiên cứu được công bố vào đầu năm 2000 cho thấy Gravimax-rx làm tăng thời gian chịu đựng của người đàn ông khoảng 11 phút trung bình.

9. Kết hợp giao tiếp ánh mắt

Giao tiếp bằng mắt với người tình là cách để nhận phản hồi tình dục trong thời gian thực và có thể được sử dụng làm tín hiệu đồng bộ hóa. Đây cũng là một cử chỉ tôn trọng, hiểu biết, và quan tâm, vì vậy nhiều hơn rất nhiều của nó rất có thể làm cho tình dục không chỉ lâu hơn mà tốt hơn cho bạn và đối tác của bạn. Dành một chút thời gian để cố ý khóa đôi mắt và giữ sự chú ý lẫn nhau. Ít nhất, liên hệ bằng mắt này sẽ thêm một thời gian để thói quen của bạn. Nhưng bạn cũng có thể thấy rằng nó giúp bạn kết nối với đối tác một cách có ý nghĩa hơn.

10. Nói chuyện với một chuyên gia.

Nếu bạn thử tất cả các cách quan hệ lâu ra phía trên và tình dục vẫn không kéo dài lâu và bạn và bạn đời của bạn sẽ thích, có thể là thời gian để tư vấn một nhà trị liệu như một cá nhân hoặc như một cặp vợ chồng. Nhiều rối loạn tình dục có nguồn gốc từ tâm lý học chứ không phải là sinh lý, và điều này đặc biệt đúng với xuất tinh sớm. Một nghiên cứu năm 2013 được công bố trên tạp chí Nghiên cứu Tâm lý Nhật Bản đã khảo sát 15 bệnh nhân xuất tinh sớm trải qua tám đến mười hai buổi trị liệu và nhận thấy rằng những thay đổi đã diễn ra là “có ý nghĩa thống kê với xu hướng cải thiện”.

5/5 - (5 bình chọn)

    Yêu Cầu Gọi Lại Để Tư Vấn Sản Phẩm và Đặt Hàng

    (Gửi số Điện Thoại yêu cầu Bacsivochong.net gọi lại tư vấn sản phẩm miễn phí)